Người Việt xếp hàng từ đêm chờ Galaxy Note9 mở bán

12:00 Chiều - 24/08/2018
0 Bình luận
677
bởi Vũ Thụy

Để được nhận máy sớm và nâng cấp miễn phí lên bản 512 GB, nhiều người mua Note9 đã tới xếp hàng từ đêm 23/8.

Người Việt xếp hàng từ đêm chờ Galaxy Note9 mở bán

Ngay từ tối 23/8, đã có nhiều người ở TP HCM chờ sẵn trước cửa hàng Samsung Experience Store ở toà nhà Bitexco (quận 1) để đợi mua Note9 vào sáng hôm sau.

Người Việt xếp hàng từ đêm chờ Galaxy Note9 mở bán

Tới 21h, tại một cửa hàng ở quận 1 (TP HCM), số lượng khách hàng đến đợi mua sản phẩm mới của Samsung tăng đột biến, thậm chí tạo ra cảnh hỗn loạn do đơn vị mở bán không tổ chức xếp hàng. Cửa hàng đã đưa ra chương trình nâng cấp miễn phí cho một số người đã đặt trước phiên bản 128GB lên 512GB và trả hàng từ đêm 23/8. Giá niêm yết hai phiên bản chênh lệch nhau tới 5,5 triệu đồng.

Người Việt xếp hàng từ đêm chờ Galaxy Note9 mở bán

Tại một hệ thống lớn khác ở Hà Nội, lượng người có mặt trong đêm 23 và rạng sáng ngày 24/8 cũng rất đông. Thay vì dành suất cho những người xếp hàng sớm nhất đến mua, hệ thống này dùng cách bốc thăm chọn ra người được nâng cấp miễn phí từ bản 128GB lên 512GB.

mua Galaxy Note9 qua đêm

Tại một cửa hàng Samsung trước Nhà thờ Đức Bà (TP HCM) cũng có nhiều người xếp hàng mua Galaxy Note9 qua đêm do phải tới sáng 24/8, cửa hàng này mới mở cửa. Để nằm trong nhóm xếp hàng đầu, Nguyễn Thành Nhân tới từ Tây Ninh cho hay đã phải tới chờ trước cửa hàng từ 17 giờ ngày 23/8.

chương trình nâng cấp miễn phí từ bản 128 lên 512 GB

Cũng có chương trình nâng cấp miễn phí từ bản 128 lên 512 GB, nhưng cảnh xếp hàng và đợi mua Galaxy Note9 ở các cửa hàng của Samsung trật tự hơn so với các hệ thống bán lẻ khác. Những người đứng chờ đều được phát số thứ tự và có khu vực riêng. So với năm ngoái, ngày mở bán năm nay của Galaxy Note9 có đông người xếp hàng hơn.

chương trình nâng cấp miễn phí từ bản 128 lên 512 GB

Theo đại diện một hệ thống bán lẻ, lượng đặt hàng Note9 năm nay cao hơn năm ngoái khoảng 30% và khoảng 90% người mua chọn phiên bản 128GB có giá 22,9 triệu đồng.

chương trình nâng cấp miễn phí từ bản 128 lên 512 GB

S Pen là tính năng được nhiều người cảm thấy thích thú và cho rằng là lý do để họ chọn lựa Galaxy Note9. Cây bút cảm ứng của Samsung đã được bổ sung thêm Bluetooth, có tính năng điều khiển từ xa để trình chiếu, chụp hình. Năm nay với Galaxy Note9, Việt Nam cùng với một số thị trường như Hàn Quốc, Mỹ là những nơi được Samsung mở bán chính thức đầu tiên trên thế giới.

Theo: Nhóm Phóng Viên

Nguồn: VNExpress

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top