OPPO ra mắt thương hiệu Reno, sắp trình làng smartphone mới

02:28 Chiều - 11/03/2019
0 Bình luận
124
bởi An Bùi

Hôm nay, Phó chủ tịch của OPPO – Shen Yiren đã công bố một thương hiệu con mới đó là OPPO Reno. Logo thương hiệu cũng đã được tiết lộ, sử dụng màu sắc sống động, gợi ý rằng thương hiệu phụ này sẽ tập trung vào giới trẻ.

Ngoài ra, nhà sản xuất điện thoại OPPO cũng đã thông báo rằng, smartphone đầu tiên mang thương hiệu Reno sẽ được ra mắt vào ngày 10/4 tại Trung Quốc. Tuy nhiên vẫn chưa có thêm thông tin nào khác về smartphone mới.

Sforum – Trang thông tin công nghệ mới nhất oppo-reno OPPO ra mắt thương hiệu Reno, sẽ trình làng smartphone mới vào ngày 10/4.

OPPO ra mắt thương hiệu Reno, sắp trình làng smartphone mới

Cũng ít ngày trước đây, OPPO đã tiết lộ rằng công ty sẽ ra mắt một smartphone mới vào tháng Tư. Vì tên của máy chưa được tiết lộ, nên có khả năng nó là chiếc smartphone Reno này, dự kiến máy sẽ có thiết kế khác so với điện thoại thông minh OPPO trước đây.

CEO của OPPO cũng từng chia sẻ, hãng sẽ ra mắt một smartphone dùng chip Snapdragon 855. Về camera, điện thoại mới sẽ đi kèm với công nghệ zoom quang 10x của OPPO. Công nghệ này đã được giới thiệu tại MWC 2019 diễn ra vào cuối tháng 2 vừa qua.

Ngoài ra, Shen Yiren cũng xác nhận máy sẽ sở hữu thỏi pin dung lượng 4.065 mAh. Mặc dù ông không đề cập tới sạc nhanh, nhưng chắc chắn máy sẽ phải hỗ trợ tính năng này bởi nó đã trở nên phổ biến trên smartphone cao cấp, tầm trung.

Cuối cùng, Shen Yiren cho biết, OPPO sẽ chuẩn bị hơn 1 triệu chiếc smartphone mới trong kho để bán ra trong tháng 4 tới. Đặc biệt, hãng sẽ cố gắng giữ lại cổng tai nghe 3.5 mm.

Theo: F&F

Nguồn: Cellphones

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top