Realme Watch lấy cảm hứng từ Apple Watch, giá cực sốc chỉ hơn 1 triệu đồng

12:25 Chiều - 29/05/2020
0 Bình luận
360
bởi Phương Anh

  Realme vừa chính thức ra mắt đồng hồ thông minh Realme Watch , bản sao của Apple Watch nhưng pin trâu hơn với giá 52 USD.

  Realme Watch lấy cảm hứng từ Apple Watch, giá cực sốc chỉ hơn 1 triệu đồng

  Realme Watch về cơ bản là thiết bị theo dõi thể dục cho phép người dùng kiểm tra ứng dụng và thông báo cuộc gọi. Thiết kế và giao diện la lá Apple Watch và các đồng hồ thông minh rẻ hơn từ Amazfit.

  Đồng hồ có màn hình màu LCD 1,4 inch phủ bởi lớp kính cường lực 2.5D Gorilla Glass 3. Người dùng được cung cấp 12 mặt đồng hồ để sử dụng với hàng trăm bản cập nhật khác trên giao thức OTA trong tương lai.

  Realme Watch có 4 lựa chọn dây đeo gồm: Xanh dương, Đỏ, Xanh lá cây và Đen. Trong đó, dây đeo màu Đen là bản mặc định và người dùng phải chi thêm 7 USD để mua các dây màu khác.

  Realme Watch lấy cảm hứng từ Apple Watch, giá chỉ 1,24 triệu đồng

  Các tính năng theo dõi hoạt động trên Realme Watch khá chuẩn: đo số bước, giấc ngủ, nhịp tim và lượng calo, đo oxy trong máu (SpO2) và 14 chế độ thể thao trong đồng hồ.

  Bề mặt đồng hồ hiển thị 6 thông tin: số bước thực hiện, nhịp tim, lượng calo đốt cháy, thời gian, ngày và thời tiết và sẽ thay đổikhi người dùng chuyển sang các mặt đồng hồ khác.

  Người cũng có thể kiểm tra thông báo cuộc gọi, tin nhắn SMS, WhatsApp, Instagram, Messenger…, tuy nhiên không thể thực hiện cuộc gọi hoặc trả lời các thông báo đó. Realme Watch chỉ có thể điều khiển nhạc và mở khóa điện thoại Android bằng nhờ Bluetooth 5.0.

  Realme Watch lấy cảm hứng từ Apple Watch, giá chỉ 1,24 triệu đồng

  Đồng hồ có tính năng phát ra một số cảnh báo khác như cảnh báo uống nước và đứng lên nếu người dùng không sử dụng quá lâu. Đồng hồ được đánh giá IP68 về khả năng chống bụi và nước – một bổ sung tuyệt vời  trên mức giá rẻ của nó.

  Realme Watch hiện mới chỉ được phát hành tại Ấn Độ và sẽ không bất ngờ nếu công ty mở rộng đến thị trường khác như châu Âu hoặc châu Á.

   Theo: Destiny Prime

   Nguồn: techz.vn

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top