Samsung ra mắt ứng dụng nhắc nhở rửa tay trên smartwatch trong mùa dịch Covid-19

07:42 Chiều - 19/04/2020
0 Bình luận
216
bởi Thiên Quang

Samsung đã ra mắt ứng dụng rửa tay trên smartwatch, nhắc nhở người dùng trong mùa dịch Covid-19

Samsung ra mắt ứng dụng nhắc nhở rửa tay trên smartwatch trong mùa dịch Covid-19
Samsung đã ra mắt ứng dụng nhắc nhở rửa tay trên smartwatch, nhắc nhở người dùng nhớ vệ sinh sạch sẽ trong mùa dịch Covid-19 này

Mới đây, Samsung đã thêm một ứng dụng rửa tay trên đồng hồ thông minh Galaxy. Ứng dụng này sẽ gửi cho bạn lời nhắc để rửa tay và đặt thời gian tối thiểu để bạn có thể rửa tay đúng cách nhất. Trước đó, Google đã thêm các tính năng tương tự vào Wear OS vào ngày 14/4.

Ứng dụng mang tên Hand Wash, trực tiếp cung cấp bộ hẹn giờ 25 giây để rửa tay. Samsung muốn bạn sử dụng 5 giây đầu tiên của bộ hẹn giờ để bật vòi và thoa xà phòng lên tay, sau đó sử dụng 20 giây tiếp theo để rửa tay thật kĩ dưới nước. 20 giây là thời gian phù hợp để rửa tay theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới về thời gian rửa tay. (Ngược lại, bộ đếm thời gian của Google cho Wear OS, đếm ngược từ 40 giây)

Ứng dụng mang tên Hand Wash, trực tiếp cung cấp bộ hẹn giờ 25 giây để rửa tay.

Ứng dụng rửa tay cũng có các lời nhắc cài sẵn hoặc bạn có thể tự tùy chỉnh, Samsung cho biết chỉ công bố Hand Wash trên trang web của mình cho Ấn Độ, nhưng ứng dụng này hiện đang trực tiếp cho người dùng Galaxy Watch và Galaxy Watch Active ở Mỹ.

Theo: Khánh Linh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top