Sản phẩm giúp Microsoft thắng lớn trong đại dịch Covid-19

09:14 Sáng - 01/05/2020
0 Bình luận
279
bởi Phương Trần

 

Sản phẩm giúp Microsoft thắng lớn trong đại dịch Covid-19

Chỉ trong vòng 1 tháng, ứng dụng Microsoft Teams đã có thêm hàng chục triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Microsoft Teams – ứng dụng trò chuyện hỗ trợ doanh nghiệp – hiện tại đã có 75 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, CEO Satya Nadella chia sẻ mới đây.

Trong bối cảnh đại dịch virus corona chủng mới đang khiến nhiều doanh nghiệp buộc phải vận hành từ xa, nhu cầu các công cụ làm việc và giao tiếp từ xa như Microsoft Teams trở nên vô cùng cần thiết. Hôm 18/3, Microsoft nói Teams đã có 44 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Điều này đồng nghĩa với việc Microsoft đã có thêm 31 triệu người dùng hoạt động hàng ngày chỉ trong vỏn vẹn một tháng.

CEO Satya Nadella chia sẻ: “Vì COVID-19 ảnh hưởng tới tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống và công việc, chúng tôi đã thấy hai năm chuyển đổi số được thực hiện chỉ trong vòng hai tháng”. Ông khẳng định Teams hiện tại là công cụ duy nhất kết hợp đầy đủ các tính năng hội họp, cuộc gọi, trò chuyện và hợp tác. Đó là chưa kể thực tế rằng nó được tích hợp sâu vào bộ công cụ Office 365. Microsoft đồng thời tiết lộ kế hoạch sẽ ra mắt một phiên bản Teams cho người dùng đại trà để chinh phục được cả miếng bánh thị trường này.

Hiện nay, mảng hỗ trợ giao tiếp và họp trực tuyến thông qua video đang có độ cạnh tranh cực kì cao. Zoom cũng phát triển mạnh vì đại dịch vói 200 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

  Theo: Thạo Nguyễn

  Nguồn: techz.vn

  *
  *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top