Sony lên kế hoạch mang game Play Station lên iPhone, iPad

07:20 Sáng - 14/04/2021
0 Bình luận
207
bởi Phương Trần

 

Trong tương lai, người dùng có thể chơi các game Play Station ngay trên chiếc iPhone hoặc iPad của mình.

Sony đang chuẩn bị mở rộng lĩnh vực game di động của mình. Một thông báo tuyển dụng mới đây cho thấy công ty công nghệ Nhật dự định tiến hành những điều chỉnh phù hợp để game PlayStation để có thể chơi được trên iPhone và iPad trong tương lai.

Trong mô tả vị trí công việc của Sony, ứng viên sẽ đóng vai trò “Trưởng bộ phận Di động, PlayStation Studios, Sony Interactive Entertainment,” làm việc tại California. Ứng viên sẽ ” là người chịu trách nhiệm mở rộng và phát triển trò chơi từ tay cầm và PC sang các dịch vụ di động và trực tuyến”

Ứng viên trúng tuyển cũng sẽ chịu trách nhiệm “xây dựng và mở rộng quy mô đội ngũ các trưởng nhóm ở lĩnh vực game di động” và sẽ là “người đứng đầu lĩnh vực kinh doanh mới này trong PlayStation Studios.”

Appleinsider nhận xét thông báo tuyển dụng cho thấy Sony đang nghiêm túc trong việc mang game của mình lên các thiết bị di động. Trong đó, các sản phẩm của Apple gồm iPhone và iPad sẽ được ưu tiên. Sony từng phát hành ứng dụng PS Remote Play để người dùng biến iPhone, iPad hoặc Macbook trở thành màn hình phát khi chơi Game.

Câu hỏi được đặt ra là khi phát triển mảng Game riêng trên iPhone, iPad và rộng hơn là cả các mẫu smartphone Android, Sony sẽ đảm bảo việc chơi game trên các mẫu máy PS vẫn duy trì và hãng vẫn bán được máy PS như thế nào?

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top