Viettel mang tin vui cho học sinh cả nước, miễn phí hoàn toàn lưu lượng data khi làm việc này

07:13 Sáng - 18/02/2020
0 Bình luận
321
bởi Thiên Quang

Giữa thời điểm dịch Covid-19 bùng phát khắp nơi khiến học sinh các trường phải nghỉ học thì Viettel lại mang tới một tin vui bất ngờ.

Dịch Covid-19 do virus corona đang tạo ra nỗi khiếp sợ cho người dân trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, các trường học cũng đã phải thông báo cho học sinh nghỉ để tránh lây nhiễm chủng virus mới này.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Viettel đã mang tới một thông tin đáng vui mừng cho các em học sinh trong đợt nghỉ tránh dịch này. Theo đó, để giúp các em học sinh tự học tại nhà và bổ sung kiến thức trên ViettelStudy.vn, Viettel sẽ miễn phí các nội dung học trực tuyến bao gồm khóa học và bộ đề ôn tập, bài giảng trên mạng xã hội học tập này.

Trước đó, Viettel cũng đã miễn phí toàn bộ cước data 3G/4G cho các thầy cô giáo cũng như các em học sinh khi truy cập vào ViettelStudy. Với ưu đãi đặc biệt này, các thầy cô giáo có thể tạo những bài giảng miễn phí trên hệ thống của ViettelStudy và qua đó truyền đạt kiến thức tới cho học sinh của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 27 Sở Giáo dục tỉnh/thành trên toàn quốc liên hệ Viettel hỗ trợ các cơ sở Giáo dục triển khai ViettelStudy. Cũng trong thời gian này, tỷ lệ truy cập ViettelStudy.vn đã tăng hơn 80 lần so với thời gian trước đó. Có hơn 5000 kháo học và 1000 kỳ thi đã được các thầy cô tạo mới để hướng dẫn học sinh học từ xa cũng nh giao bài tập cho các em.

Với tình hình hiện tại, khi mà học sinh vẫn tiếp tục nghỉ học thì lượng truy cập ViettelStudy được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng vọt. Viettel cũng đã sẵn sàng các phương án để đảm bảo về sự ổn định của hệ thống cũng như việc cập nhật nội dung các bài học trên mạng xã hội học tập của mình.

Theo: Long Đặng

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top