Western Digital với bộ ba SSD NVMe mang trải nghiệm tốc độ cao đến người dùng máy tính

07:30 Sáng - 07/03/2022
0 Bình luận
299
bởi Duy Khoa

WD Green SN350, WD Blue SN570, và WD Black SN850 là ba mẫu SSD mới nhất cũng là những mẫu SSD chủ lực nhắm vào các phân khúc người dùng từ entry cho đến cao cấp của Western Digital.

Với dải sản phẩm có độ phủ rộng, những chiếc SSD mang thương hiệu WD giúp chị người dùng máy tính tại thị trường Việt Nam dễ dàng đểt tiếp cận với những trải nghiệm lưu trữ tốc độ cao cho dù nhu cầu sử dụng của bạn có là gì đi nữa.

WD Green™ SN350 NVMe SSD

Là phiên bản có mức giá tốt, WD Green™ SN350 NVMe SSD phù hợp với những người dùng có chi phí thấp, hay có nhu cầu nâng cấp những chiếc máy tính đời cũ hoặc những người mới bắt đầu trải nghiệm SSD lần đầu. WD Green™ SN350 NVMe SSD có tốc độ đọc tuần tự 2400MB/s và tốc độ ghi tuần tự là 900MB/s vượt trội hơn nhiều so với những ổ cứng HDD và SSD sử dụng giao thức SATA trước đây.

WD Green™ SN350 NVMe SSD cũng là giải pháp đơn giản để những bộ máy tính trở nên đơn giản, bớt rườm rà bởi dây cáp và khay gắn ổ cứng khi tất cả đều nằm trên bo mạch chủ. Đối với một sản phẩm có tính cơ động cao như laptop, việc trang bị một chiếc SSD như WD Green™ SN350 NVMe SSD có thể giúp bảo vệ những dữ liệu trên máy được an toàn hơn một chiếc HDD thông thường.

WD Blue™ SN570 NVMe SSD

Đây là một phiên bản nâng cấp của chiếc SSD “quốc dân” WD Blue™ SN550 NVMe SSD, dòng SSD có mức giá vẫn khá dễ thở nhưng có tốc độ vượt trội hơn hẳn so với dòng WD Green™. Với tốc độ đọc/ghi tuần tự lên đến 3500MB/s và dung lượng lên đến 2TB trên một chiếc ổ cứng. WD Blue™ SN570 NVMe SSD phù hợp với những hệ thống có yêu cầu cao về hiệu năng như PC Gaming, PC cho các Content Creator, Workstation v.v…

Là một sản phẩm được định hướng đến những đối tượng có sự đầu tư nghiêm túc hơn vào trải nghiệm lưu trữ dữ liệu tốc độ cao, WD Blue™ SN570 NVMe SSD được tích hợp phần mềm Acronis True Image cho phép sao lưu những dữ liệu quan trọng. WD Blue™ SN570 NVMe SSD cũng dành cho người dùng một tháng bản quyền sử dụng bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud. So với phiên bản rẻ hơn là WD Green™ SN350 NVMe SSD thì có thời hạn bảo hành dài hơn là 5 năm.

WD_BLACK™ SN850 NVMe SSD

Là phiên bản SSD sử dụng PCIe thế hệ thứ 4, WD_BLACK™ SN850 NVMe SSD cho phép người dùng có được trải nghiệm lưu trữ với hiệu suất cực nhanh. Tốc độ đọc ghi tuần tự lên đến 7000/4000 MB/s cho phép những tác vụ sử dụng nhiều dữ liệu như tải lên hệ các tựa game nặng hay những tác vụ hình ảnh và đồ họa có dung lượng lớn.

WD_BLACK™ SN850 NVMe SSD hướng đến thị trường dành cho những người đam mê máy tính, mong muốn trải nghiệm những gì tốt nhất, mạnh nhất, các game thủ với những chiếc PC Gaming cao cấp. Bởi vậy chúng được trang bị hai phiên bản, ngoài phiên bản thông thường WD_BLACK™ SN850 NVMe SSD còn được trang bị thêm tản nhiệt RGB tùy chỉnh.

Dành cho những người sử dụng có nhu cầu lưu trữ lớn WD_BLACK™ SN850 NVMe SSD có độ bền lên đến 1200 TBW và có thời hạn bảo hành lên đến 5 năm.

Theo: QUANG VŨ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top