Xiaomi ra mắt đế sạc không dây có thể sạc 3 thiết bị cùng lúc, giá từ 2.1 triệu đồng

07:10 Sáng - 12/05/2021
0 Bình luận
189
bởi Đức Nguyễn

 

Bộ sạc không dây mới ra mắt của Xiaomi sở hữu đến 19 cuộn dây bên trong đủ để làm đầy pin cho ba thiết bị cùng lúc.

Hôm nay, Xiaomi đã chính thức ra mắt thiết bị sạc không dây với nhiều cuộn dây bên trong. Theo thông tin được công bố, bộ sạc này sở hữu mạch sạc nhanh không dây với 19 cuộn dây sạc tích hợp bên trong. Nhờ đó nó có thể sạc ba thiết bị cùng lúc.

Thiết bị được làm với chất liệu silica gel kết hợp cùng hợp kim nhôm + PC với kích thước  232.4x100x15.1mm. Thiết kế nhiều cuộn dây cho phép bạn chỉ cần đặt điện thoại lên bất cứ vị trí nào cũng có thể nhận sạc.

Mỗi thiết bị khi đặt lên sạc sẽ được đảm bảo sạc nhanh với công suất lên đến 20W với tổng công suất là 60W. Bên cạnh đó, thiết bị sạc không dây của Xiaomi cũng trang bị hệ thống đảm bảo an toàn bao gồm: bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá điện áp, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ dưới điện áp, bảo vệ tĩnh điện và phát hiện cơ thể người khi chạm.

Theo bức ảnh được công bố, sạc không dây mới của Xiaomi có thể sạc cả cho thiết bị của Apple. Tuy nhiên hiện chưa rõ liệu nó có thể sạc cho Apple Watch hay không.  Sạc không dây ba thiết bị của Xiaomi có giá bán lẻ từ 599 NDT tương đương khoảng 2.1 triệu đồng.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top