Xu hướng sử dụng thang máy gia đình

12:09 Chiều - 22/06/2020
0 Bình luận
292
bởi Phương Anh

   

  Xu hướng sử dụng thang máy gia đình

  Thang máy gia đình đang ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ những tiện ích và sự sang trọng, hiện đại mà thang máy mang đến cho ngôi nhà.

  Thang máy gia đình mang đến sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà. Các ngôi nhà ở, nhà phố, các căn biệt thự đang xây dựng mới đều được đa số các chủ đầu tư lắp đặt thang máy nhờ những tiện ích không nhỏ mà thang máy mang lại. Khả năng di chuyển nhanh chóng, nâng cao hiệu quả sử dụng cho ngôi nhà cùng với chi phí và giá cả hợp lý đang giúp cho thang máy ngày càng phổ biến trong các ngôi nhà hiện đại.

  Những lợi ích thiết thực từ thang máy trong gia đình

  Tiết kiệm diện tích: khi đề cập đến thang máy, người ta thường nghĩ đến bộ sản phẩm tốn diện tích, tuy nhiên với các dòng thang máy gia đình tiên tiến hiện nay, diện tích lắp đặt thang máy sẽ cực kỳ thấp. Các dòng thang máy mini trọng tải từ 200 – 350kg rất nhỏ gọn, tải từ 3-5 người rất phù hợp với các ngôi nhà chật hẹp hiện nay.

  Di chuyển nhanh chóng: thay vì mệt mỏi với cầu thang bộ, di chuyển từ tầng này lên tầng khác thì thang máy sẽ giúp di chuyển nhanh chóng, dễ dàng hơn. Sau vài giây đã có mặt trên tầng cao nhất của ngôi nhà, thời gian di chuyển sẽ được rút ngắn rất nhiều.

  Đối với những gia đình có người già, người khuyết tật thì thang máy sẽ giúp các thành viên trong gia đình đều có thể di chuyển dễ dàng đến các tầng.

  Điều hướng luồng khí cho ngôi nhà: mỗi lần di chuyển, thang máy tạo ra sức hút không khí theo thang, tạo sự thông thoáng không khí trong ngôi nhà. Giếng thang đóng vai trò như một giếng trời, giúp ngôi nhà thông thoáng hơn.

  Xu hướng sử dụng thang máy gia đình

  Giếng thang đặt ở vị trí phù hợp sẽ điều hướng không khí cho cả ngôi nhà, mang ý nghĩa phong thủy tốt, hút tài lộc, vượng khí cho ngôi nhà.

  Nâng cao giá trị sử dụng của ngôi nhà: ngôi nhà nhà tầng được lắp đặt thang máy sẽ kéo công năng sử dụng của các tầng lại gần nhau hơn. Đối với các nhà phố, mặt tiền kinh doanh, việc sử dụng 1- 2 tầng thấp của ngôi nhà cho việc kinh doanh hoặc làm văn phòng và dùng các tầng còn lại cho nhà ở sẽ rất thuận tiện khi có thang máy.

  Không gian sống sang trọng, hiện đại: sống trong ngôi nhà hiện đại, đẳng cấp và sang trọng luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Thang máy sẽ giúp ngôi nhà trở nên hiện đại và luôn giữ được giá trị trong thời gian dài.

  Xu hướng sử dụng thang máy gia đình hiện nay

  Nhà phố: đây là những ngôi nhà thường bị khống chế về chiều cao và có diện tích khá hẹp nên thường có nhiều tầng để nâng cao diện tích sử dụng.

  Sử dụng thang máy sẽ giúp cho các tầng của nhà phố có hiệu quả sử dụng như nhau, thậm chí ở các tầng cao sẽ thoáng và tầm quan sát rộng hơn nên nhiều thành viên trong gia đình thích ở tầng cao.

  Shophouse: đối với những ngôi nhà tích hợp kinh doanh, mở shop, mở cửa hàng, cho thuê từ 1 – 2 tầng thấp sẽ rất tiện dụng nếu có thang máy. Đặc biệt, các thang máy tiên tiến có thể cài đặt chế độ vượt tầng (không dừng được ở các tầng cho thuê) và cài đặt mật khẩu thang máy nên sẽ rất tiện dụng trong quá trình sử dụng.

  Xu hướng sử dụng thang máy gia đình

  Biệt thự: các biệt tự từ những biệt thự vừa và nhỏ cho đến các biệt thự cỡ lớn đều có thể lắp đặt thang máy gia đình. Căn biệt thự sẽ trở nên đẳng cấp, hiện đại và phù hợp với xu thế xây dựng biệt thự hiện đại.

  Nhà ở: không riêng gì các ngôi nhà phố hay biệt thự, đối với nhà ở hiện đại nếu gia chủ có kinh phí lắp đặt thì hoàn toàn có thể lắp đặt thang máy trong nhà ở. Ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng, hiện đại hơn, đồng thời ngôi nhà vẫn giữ được giá trị sau nhiều năm sử dụng.

  Nhà có người khuyết tật, người già: đối với những gia đình có người khuyết tật hay người già thì quá trình chăm sóc cũng như di chuyển của họ sẽ rất hạn chế nếu không có thang máy. Thậm chí có nhiều trường hợp người khuyết tật, người già chỉ sử dụng được duy nhất 1 tầng của ngôi nhà. Nếu có thang máy người già, người ngồi xe lăn có thể di chuyển đến mọi vị trí của ngôi nhà, cuộc sống tinh thần cả cả gia đình sẽ trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

  Lưu ý khi lựa chọn thang máy cho ngôi nhà

  Đánh giá nhu cầu sử dụng: việc đánh giá chính xác nhu cầu sử dụng của ngôi nhà luôn là điều kiện quan trọng nhất nhằm lựa chọn dòng thang máy phù hợp. Nhu cầu sử dụng thang máy trong gia đình cần đánh giá và dự báo chính xác trong tương lai.

  Các yếu tố về số thành viên trong gia đình, nhu cầu chuyển đổi mục đích sử dụng của các tầng, có sử dụng tầng 1 tầng 2 cho việc kinh doanh hoặc cho thuê hay không? Những yếu tố đó thường tác động rất lớn đến giá trị và hiệu quả của thang máy sau thời gian dài sử dụng.

  Lựa chọn trọng tải phù hợp: trọng tải thang máy là yếu tố quyết định đến giá trị sử dụng của thang máy nên việc lựa chọn trọng tải phù hợp luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu.

  Xu hướng sử dụng thang máy gia đình

  Lựa chọn thương hiệu uy tín: các thương hiệu thang máy uy tín thế giới luôn là một sự đảm bảo về chất lượng thang máy tốt nhất. Các dòng thang máy đã có thời gian phát triển lâu dài sẽ đảm bảo an toàn, có độ bền cao và chi phí bảo trì, bảo dưỡng không quá lớn.

  Nhà cung cấp uy tín: các dòng thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh hay thang máy nội địa lắp đặt đến các ngôi nhà đều thông qua nhà cung cấp. Tính chuyên nghiệp, sự tận tâm và sự xem trọng lợi ích của khách hàng là những tiêu chí đánh giá và nhận biết nhà cung cấp thang máy uy tín.

   Theo: Destiny Prime

   Nguồn: techz.vn

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top