Công ty mới của cựu founder OnePlus ra mắt sản phẩm đầu tay: Tai nghe không dây Nothing Ear (1), giá 99 USD

07:10 Sáng - 02/08/2021
0 Bình luận
414
bởi Phương Anh

Nothing Ear (1) có thiết kế trong suốt độc đáo, hỗ trợ chống ồn ANC, có kháng nước và giá thành tương đối rẻ.

Carl Pei, cựu đồng sáng lập nên thương hiệu OnePlus vào năm ngoái đã chính thức nghỉ việc tại OnePlus để ra thành lập công ty riêng có tên “Nothing”. Tại thời điểm Nothing được thành lập, Carl Pei không tiết lộ quá nhiều về những dự định tương lai của công ty, ông chỉ “úp mở” về việc những dòng sản phẩm mà Nothing phát triển và tạo ra sẽ là các sản phẩm thông minh phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty mới của cựu founder OnePlus ra mắt sản phẩm đầu tay: Tai nghe không dây Nothing Ear (1), giá 99 USD - Ảnh 1.

Cựu founder của OnePlus, ông Carl Pei

Mới đây, Nothing đã chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình. Đúng như các dự đoán trước đó, sản phẩm đầu tay của Nothing là một chiếc tai nghe không dây có tên Nothing Ear (1). Ưu điểm của chiếc tai nghe này tới từ công nghệ chống ồn chủ động ANC, khả năng sạc không dây và hỗ trợ chuẩn kháng nước nhẹ.

Công ty mới của cựu founder OnePlus ra mắt sản phẩm đầu tay: Tai nghe không dây Nothing Ear (1), giá 99 USD - Ảnh 2.

Khác với các dòng tai nghe không dây tới từ các nhà sản xuất khác, Nothing Ear (1) có thiết kế phần tai nghe in-ear trong suốt khá độc đáo, không chỉ riêng tai nghe mà cả case sạc của sản phẩm cũng được thiết kế trong suốt. Lớp nhựa trong suốt cho phép người dùng có thể nhìn “xuyên thấu” các linh kiện phía trong. Đây là kiểu thiết kế từng xuất hiện trên một vài smartphone và được người dùng khá ưa chuộng.

Công ty mới của cựu founder OnePlus ra mắt sản phẩm đầu tay: Tai nghe không dây Nothing Ear (1), giá 99 USD - Ảnh 3.
Công ty mới của cựu founder OnePlus ra mắt sản phẩm đầu tay: Tai nghe không dây Nothing Ear (1), giá 99 USD - Ảnh 4.

Mỗi bên tai nghe của Nothing Ear (1) nặng 4.7 gam, sử dụng duy nhất một driver dynamic 11.6mm cho mỗi bên. Sản phẩm hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2, tương thích với các codec SBC và AAC. Ngoài ra, Nothing Ear (1) cũng sử dụng các thao tác cử chỉ cảm ứng trên mỗi tai nghe để điều khiển nhạc cũng như kích hoạt ANC.

Công ty mới của cựu founder OnePlus ra mắt sản phẩm đầu tay: Tai nghe không dây Nothing Ear (1), giá 99 USD - Ảnh 5.

Nothing Ear (1) tương thích với cả iOS và Android, sẽ có một ứng dụng cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh các tính năng như cử chỉ, ANC, EQ và cập nhật phần mềm.

Về khả năng chống ồn, Nothing Ear (1) có hai mức độ chống ồn khác nhau và chế độ “xuyên âm” (Transparency mode) cho phép dùng micro thu âm lại tiếng môi trường.

Công ty mới của cựu founder OnePlus ra mắt sản phẩm đầu tay: Tai nghe không dây Nothing Ear (1), giá 99 USD - Ảnh 6.

Về thời lượng pin, Nothing cho biết Ear (1) sẽ có thời lượng dùng pin liên tục tới 4 giờ với ANC được kích hoạt và 5.7 giờ khi tắt ANC, mở rộng tới 34 giờ khi dùng với case sạc. Người dùng có thể sạc cho case sạc bằng cáp USB-C hoặc bất cứ đế sạc không dây chuẩn Qi nào.

Công ty mới của cựu founder OnePlus ra mắt sản phẩm đầu tay: Tai nghe không dây Nothing Ear (1), giá 99 USD - Ảnh 7.

Về giá bán, Nothing Ear (1) sẽ lên kệ tại thị trường Mỹ, châu Âu, Anh và Ấn Độ với mức giá lần lượt $99 / €99 / £99 / INR 5,999, tương đương khoảng 2 triệu đồng tuỳ thị trường. Sản phẩm lên kệ ngày 17/8 tới đây.

Ảnh thực tế Nothing Ear (1)

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top