Cùng chiêm ngưỡng cục sạc pin dự phòng có dung lượng lên đến 27 triệu mAh

12:00 Chiều - 05/02/2022
0 Bình luận
502
bởi Duy Khoa

Bạn đã bao giờ thấy một cục sạc dự phòng có dung lượng lên đến 27 triệu mAh chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn ‘mở mang’ tầm mắt nhé.

Sạc dự phòng là sản phẩm có lẽ quá thân thuộc với đông đảo người dùng di động trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, chỉ với khoảng vài trăm nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu những cục sạc dự phòng có chất lượng cao, nhiều công nghệ với mức dung lượng đáp ứng khá tốt (10.000 ~ 20.000 mAh). Tuy nhiên, bạn sẽ chưa bao giờ nghe qua một cục sạc dự phòng có dung lượng lên đến 27 triệu mAh (270.000.000 mAh). Wao! Đây quả thực là một con số khủng khiếp phải không nào!

Mới đây, Manual Geng – Nhà sáng chế ra cục pin dự phòng có dung lượng 27 triệu mAh đã công bố thành tựu của mình. Anh chia sẻ rằng, cục sạc này có thể sạc đầy 5.000 chiếc smartphone có dung lượng pin 3.000mAh. Cục sạc được trang bị 60 cổng sạc, vì vậy người dùng có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị. Không chỉ dành cho smartphone, cục sạc này có thể cung cấp năng lượng cho thiết bị tivi, máy giặt hay nồi cơm điện.

Trên thực tế, kích thước của cục sạc 27 triệu mAh cũng cực kỳ ‘đồ sộ’, nó có chiều dài 1,8 mét, rộng 1,2 mét, độ dày 0,3 mét. Thành tựu của Manual Geng xứng đáng được ghi nhận vào Sách Kỷ lục Guinness là cục pin dự phòng lớn nhất thế giới phải không nào?

Đánh giá

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top