Fujifilm bỗng làm người dùng hụt hẫng khi đăng video quảng cáo cho ống kính ra mắt từ tận 8 năm trước

02:50 Chiều - 07/08/2020
0 Bình luận
537
bởi Phương Anh

Tưởng ra Mark II, thì ra Mark I vẫn được hãng cho là ‘ngon chán’ nên không thèm nâng cấp!

Liệu bạn đã bao giờ nghe tới việc một hãng công nghệ đăng tải video quảng cáo, nhưng lại cho một sản phẩm đã được ra mắt từ tận 8 năm trước? Fujifilm mới đây đã làm điều này với ống kính XF 35mm f/1.4R – một trong những ống kính nổi tiếng nhất của hãng máy ảnh Nhật Bản.

Fujifilm bỗng làm người dùng hụt hẫng khi đăng video quảng cáo cho ống kính ra mắt từ tận 8 năm trước - Ảnh 1.

Video quảng cáo được đăng tải vào thứ 4 tuần trước tại kênh Youtube chính thức của Fujifilm, khiến nhiều người ngạc nhiên và cũng đôi chút tức giận. Người dùng Fujifilm ‘có chút tức giận’ vì họ tưởng đây là video quảng cáo cho thế hệ thứ 2 của ống kính 35mm f/1.4, nhưng cuối cùng lại là một sản phẩm đã quá quen thuộc với họ. Bên cạnh video quảng cáo này, Fujifilm còn tạo hẳn một trang giới thiệu mới cho ống kính XF 35mm f/1.4R thế hệ đầu tiên, gồm nhiều những bức ảnh của nhiếp ảnh gia trên toàn Thế giới.

“Là ống kính dành cho ngàm X Mount đầu tiên, XF35mmF1.4 R đã theo chân rất nhiều nhiếp ảnh gia để tạo ra các bức ảnh đẹp mắt qua nhiều năm. Đây chính là linh hồn của toàn bộ những ống kính XF, đại diện cho triết lý thiết kế của những sản phẩm sau đó, ‘quyến rũ’ những người sử dụng nó.”

Có rất nhiều bình luận phía dưới video tán dương chất lượng hình ảnh của ống kính này, nhưng cũng không ít người nuối tiếc Fujifilm không ra mắt phiên bản Mark 2. Bình luận đạt nhiều lượt thích nhất đó là “Tôi cứ tưởng đây là video quảng cáo cho phiên bản thứ 2 của ống kính :/”

Nhưng có vẻ điều này sẽ không xảy ra, khi Fujifilm vẫn còn cảm thấy phiên bản đầu tiên này là đủ tốt, không cần phải nâng cấp thêm. Họ thậm chí còn vừa làm video quảng cáo và trang giới thiệu ‘mới toanh’ cho nó cơ mà!

Đánh giá

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top