Rush Royale – tựa game chiến thuật thủ tháp mới ra mắt

07:30 Sáng - 29/12/2020
0 Bình luận
1361
bởi Duy Khoa

Mới đây, My.Games and IT Territory đã ra mắt Rush Royale trên toàn thế giới dưới dạng một tựa game mobile mới trên Google Play và App Store.

Rush Royale là một trò chơi phòng thủ tháp bối cảnh giả tưởng huyền ảo của các nhà sản xuất đã phát triển các tựa game Evolution: Battle for Utopia và HAWK: Freedom Squadron.

Trong đó, người chơi có nhiệm vụ bảo vệ một pháo đài khỏi sự xâm lược của lũ quái vật hung ác bằng cách sử dụng một đội quân nhỏ gồm các pháp sư, cung thủ và chiến binh.

Rush Royale diễn ra ở hai chế độ thời gian thực với các trận PvP giữa bạn với người chơi khác và chế độ hợp tác để cùng nhau chống lại làn sóng của lực lượng kẻ thù ngày càng xuất hiện mạnh mẽ hơn.

Người chơi sẽ phải tích lũy năng lượng trong các trận đấu để củng cố đội ngũ phòng thủ của mình. Bên cạnh đó, người chơi có thể chiêu mộ quân đội mới và cải thiện các đơn vị hiện trên chiến trường để xoay chuyển cục diện trận chiến.

Rush Royale Mobile cho phép sử dụng các anh hùng bao gồm các pháp sư được trang bị sức mạnh nguyên tố, các tay súng bắn tỉa với tấn công mạnh mẽ và các nữ tu sĩ giúp hồi sinh các đồng minh đã hi sinh.

Game thủ cũng sẽ đối đầu với nhiều tên Boss nguy hiểm khác nhau nhằm thử thách kỹ năng. Mỗi con đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, do đó điều quan trọng là phải tìm hiểu chiến thuật và cách tấn công để dễ dàng tiêu diệt chúng.

Hiện tại đã có thể tải Rush Royale và tự mình trải nghiệm sự hỗn loạn trong các cuộc chiến giả tưởng đầy tính chiến thuật từ App Store của iOS hoặc Google Play dành cho Android.

Theo: Team XemGame

Nguồn: https://www.xemgame.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top