Sau hơn 1 năm tự mày mò thiết kế, nhóm modder Việt đưa VinFast LUX A2.0 vào GTA V

09:00 Sáng - 04/04/2021
0 Bình luận
360
bởi Phương Anh

Grand Theft Auto V (GTA V) đã ra mắt được 8 năm trời nhưng số lượng người chơi vẫn vượt mặt những game hot bậc nhất thị trường. Game có thể sinh tồn được cho tới thời điểm này là nhờ nhà phát triển Rockstar vẫn đều đặn cập nhật nội dung mới, bên cạnh đó cộng đồng game thủ sáng tạo liên tục tô điểm game, khiến GTA V vốn lung linh lại còn lộng lẫy hơn.

Hôm 27/3 vừa rồi, anh Trần Trọng Tín, một game thủ mê đắm GTA, ô tô và cả thiết kế đồ họa tung lên Facebook một dự án gây được tiếng vang lớn: anh cùng các đồng nghiệp công bố bản mod đưa VinFast LUX A2.0 vào trong thế giới GTA V.

“Ban đầu xe không có material và rất ít layer, nên phải bắt đầu làm từ 1 khối thô”, modder Trọng Tín chia sẻ trên nhóm Facebook.

“Sau hơn 2 tháng thì xe, đã đầy đủ, optimize polygon, uv mapper, texture, layer detach đầy đủ ^^”.

Theo lời giãi bày của modder Tín, anh và các bạn mất hơn một năm để hoàn thiện được chiếc xe, cho phép người chơi có thể lái LUX A2.0 dạo quanh Los Santos. Chiếc xe không chỉ mang dáng dấp của một sản phẩm Việt, nó còn có … biển số Việt Nam. Modder Tín thiết kế biển dựa trên mô hình biển ngoại giao của nước ta, với các con số chính là ngày sinh của mình.

Lái thử VinFast LUX A2.0 trong GTA V. Video từ kênh YouTube TiZX của modder Trọng Tín.

Modder Trọng Tín không dừng lại ở VinFast đâu. Anh còn tặng một “món quà nho nhỏ” cho cộng đồng game thủ GTA V: ấy là mẫu xe Winner X của Honda, dành riêng cho những bạn không thích ngồi ô tô, do say xe hay bất cứ lý do nào khác.

Chúc mừng anh modder trẻ tuổi đã có dự án thành công! Cộng đồng game thủ sẽ ngóng trông những sản phẩm tiếp theo, khi mà Vinfast tiếp tục cho ra mắt những dòng xe chất lượng hơn nữa.

Ảnh trong bài được lấy từ Facebook của modder Trọng Tín.

Theo: KIM

Nguồn: soha.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top