Garmin vivosmart 5 ra mắt: Thiết kế mê ly, màn hình OLED, ăn đứt Xiaomi Band giá 600.000 đồng

07:30 Sáng - 23/04/2022
0 Bình luận
451
bởi Duy Khoa

Garmin vivosmart 5 sở hữu hàng loạt tính năng theo dõi sức khỏe cao cấp mà Xiaomi Band 6 khó lòng bắt kịp.

Mới đây, Garmin đã công bố một mẫu vòng đeo theo dõi sức khỏe và thể thao mới được đặt tên là vivosmart 5. Vivosmart 5 có thiết kế dải tròn và có màn hình OLED lớn hơn 66% so với mẫu trước đó. Thân máy có kích thước 0,41 “x 0,73” và có độ phân giải 88×154 pixel. Chỉ riêng điều này đã khiến vivosmart 5 cho Miband 6 hít khói.

Garmin vivosmart 5 đi kèm với hàng loạt tính năng sức khỏe và thể dục thông thường, chẳng hạn như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi hoạt động và bộ đếm bước. Nó cũng có thể đo lượng oxy trong máu của bạn (phụ thuộc vào khu vực) và mức độ căng thẳng cũng như mức năng lượng pin của cơ thể. Thiết bị đeo được cũng có bộ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt dành cho phụ nữ.

Ngoài ra, vivosmart 5 đi kèm với tính năng Tuổi thể dục sử dụng tuổi theo thời gian của bạn, hoạt động mạnh hàng tuần, nhịp tim khi nghỉ ngơi và chỉ số BMI để ước tính xem cơ thể của bạn trẻ hơn hay già hơn thực tế.

Ngoài ra còn có một tính năng an toàn và theo dõi cho các hoạt động ngoài trời được chọn cho phép bạn gửi cảnh báo hỗ trợ đến những người liên hệ khẩn cấp chỉ bằng cách nhấn nút thông qua tin nhắn văn bản, bao gồm vị trí trực tiếp của bạn thu được bằng GPS của điện thoại được kết nối.

Chất liệu vỏ của Garmin vivosmart 5 được làm bằng polycarbonate, trong khi các dây đai hoán đổi cho nhau được làm bằng silicone. Nó có các màu Trắng, Đen và Bạc hà với ba tùy chọn kích thước – nhỏ, vừa và lớn. Hai phiên bản nhỏ và vừa nặng 24,5 gam, nhưng phiên bản lớn cuối cùng nặng hơn một chút với trọng lượng 26,5 gam.

Garmin vivosmart 5, tương thích với cả iPhone và thiết bị Android, có giá 150 USD (3.4 triệu đồng). Mặc dù đắt gần gấp ba so với Xiaomi Band nhưng vivosmart 5 mang đến nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và công nghệ cao cấp hơn đối thủ rất nhiều.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top