Giật mình với iPhone 11 giá chỉ hơn 7 triệu, rẻ hơn Galaxy A53 gần 2 triệu

07:00 Sáng - 16/04/2022
0 Bình luận
243
bởi Duy Khoa

Giá iPhone 11 ở mức chỉ hơn 7 triệu đồng khiến nhiều người xao xuyến vì rẻ hơn siêu phẩm tầm trung Galaxy A53 của Samsung đến gần 2 triệu đồng.

Khảo sát trên trang chotot.vn trong thời gian gần đây, không khó để bắt gặp những chiếc iPhone 11 với giá bán chỉ hơn 7 triệu đồng.  Những chiếc iPhone 11 này đều được người bán cam kết đều là phiên bản quốc tế, dung lượng 64GB còn nguyên ‘zin’ (chưa từng sửa chữa).

So với giá iPhone 11 hàng mới chính hãng VN/A được phân phối thông quá các hệ thống bán lẻ lớn, giá bán của iPhone 11 như trên thực sự rất hấp dẫn. Với việc iPhone thường giữ giá trong thời gian dài, việc mua iPhone 11 vẫn là điều được nhiều người lựa chọn.

Ở tầm giá chỉ hơn 7 triệu đồng này, iPhone 11 còn rẻ hơn cả Samsung Galaxy A53 5G mới ra mắt của Samsung. Galaxy A53 thực tế được xem là một đối thủ đáng gờm của iPhone 11 mới vì nó không chỉ rẻ hơn mà còn mạnh không kém về cấu hình chip xử lý.

iPhone 11 được xem là sự thay thế cho iPhone XR đã hơn 4 năm tuổi. iPhone 11 có nhiều tính năng cao cấp của iPhone thế hệ mới như mở khóa gương mặt FaceID, camera kép có ống kính góc rộng, chụp ảnh xóa phông đẹp hàng đầu thị trường…v…v.

Xét về mặt hiệu năng, iPhone 11 vẫn còn rất ổn định và mạnh mẽ tại thời điểm Tháng 3/2022. Nó sử dụng chip A13 Bionic (7nm+) đủ sức xử lý mượt mà mọi tác vụ thông thường và cực kỳ ổn định, mát máy khi chơi game đồ họa cao. Apple thậm chí vẫn dùng chip A13 Bionic cho iPad Gen 9 mới nhất.

Về hệ thống camera, iPhone 11 cũng nổi bật với camera kép cùng độ phân giải 12MP. Trong đó có một ống kính góc siêu rộng. Cùng với thuật toán điều chỉnh ảnh đặc trưng, chất lượng ảnh trên iPhone 11 chẳng kém là bao so với những dòng sản phẩm mới nhất như iPhone 13.

Đối với pin, iPhone 11 có thêm 2 giờ sử dụng so với iPhone XR. Trong một số thử nghiệm gần đây, iPhone 11 vẫn có thể hoạt động với màn hình sáng liên tục cùng các tác vụ nặng đô trong vòng gần 7 tiếng. Đối với người dùng nhiều trong cả ngày, iPhone 11 hoàn toàn đủ sức.

Nếu lựa chọn iPhone 11 cũ với giá hơn 7 triệu đồng như trên, người dùng cần lưu ý như yêu cầu người dùng kiểm tra kỹ các tính năng, các cảm biến có hoạt động đầy đủ hay không. Ngoài ra, người dùng cũng cần yêu cầu người bán đăng xuất và xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone cũ để đăng nhập iCloud mới của mình.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top