Hé lộ bộ sạc đôi đầu tiên của Apple: Công suất 35W, 2 cổng USB-C

09:00 Sáng - 13/04/2022
0 Bình luận
309
bởi Duy Khoa

Người dùng có thể sạc nhanh cùng lúc hai chiếc iPhone với bộ sạc này.

Theo một số thông tin rò rỉ trước đó, Apple sắp ra mắt một bộ sạc mới với công suất 35W. Mang tên gọi “Dual USB-C Port 35W Power Adapter”, điểm đặc biệt của bộ sạc này là việc nó được tích hợp tới hai cổng USB-C, biến đây trở thành bộ sạc đầu tiên của Apple với thiết kế cổng sạc kép.

Mới đây, hình ảnh render của bộ sạc này đã được trang Twitter ChargerLab đăng tải. Hình ảnh cho thấy bộ sạc 35W sẽ mang thiết kế gần như tương tự với các bộ sạc trước đây của Apple, nhưng được bổ sung thêm một cổng USB-C nữa. Hai cổng USB-C được đặt theo phương nằm ngang, thay vì nằm dọc như nhiều bộ sạc khác. Ngoài ra, ở một số thị trường, bộ sạc của Apple sẽ còn có thiết kế chân gập.

Cũng cần lưu ý rằng, bộ sạc của Apple sẽ có tổng công suất 35W cho cả hai cổng, không phải 35W trên mỗi cổng. Vì vậy, nếu người dùng sạc hai thiết bị cùng lúc, tốc độ sạc trên từng thiết bị sẽ bị ảnh hưởng. Trước đó, theo 9to5Mac, tài liệu hỗ trợ từ Apple cho biết bộ sạc này hoạt động ở các mức điện áp 5V/3A, 9V/3A, 15V/2.33A hoặc 20V/1.75A.

Như vậy, với bộ sạc này, người dùng có thể sạc nhanh cùng lúc hai chiếc iPhone ở mức khoảng 15-20W, hoặc một chiếc iPhone đời mới như iPhone 13 Pro Max ở mức khoảng 27W và một chiếc Apple Watch hoặc AirPods ở mức khoảng 5W.

Hiện chưa rõ Apple sẽ đặt ra mức giá bao nhiêu cho bộ sạc này. Tuy nhiên, với việc bộ sạc đơn 20W của Apple đã có giá 19 USD (430.000 đồng), không ngạc nhiên nếu bộ sạc 35W mới này có thể đắt gấp đôi.

Đánh giá

Theo: QUANG VŨ

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top