Honda HR-V 2022 bản chạy điện chính thức mở bán, hé lộ loạt công nghệ và trang bị hàng đầu phân khúc

11:00 Sáng - 28/04/2022
0 Bình luận
263
bởi Duy Khoa

Honda e:NS1 – phiên bản chạy điện của Honda HR-V 2022 đã chính thức được mở bán với loạt trang bị và tính năng hứa hẹn gây sốt.

Vào ngày 26/4, Dongfeng Honda – liên doanh của Honda tại Trung Quốc đã chính thức mở bán mẫu ô tô điện Honda e:NS1. Honda e:NS1 còn được biết đến như là phiên bản chạy điện của mẫu Honda HR-V 2022.

Honda e:NS1 được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế e:N Series và là một trong những mẫu ô tô điện đầu tiên của Honda tại thị trường Trung Quốc. Bên cạnh đó, thiết kế của Honda e:NS1 còn được dựa trên nghệ thuật monozukuri của hãng xe Nhật Bản, kết hợp giữa việc theo đuổi sự độc đáo với công nghệ điện khí hóa tiên tiến. Theo hãng xe, Honda e:NS1 sẽ là mẫu xe điện truyền cảm hứng mà mọi người chưa từng trải nghiệm trước đây.

Phiên bản chạy điện của Honda HR-V 2022 sử dụng hệ thống E:N Architecture F, bao gồm động cơ điện cung cấp cả công suất tức thời và khả năng điều khiển tinh vi trong các tình huống lái xe khác nhau và pin dung lượng lớn giúp xe có thể hoạt động trong phạm vi 510 km. Nhờ đó, Honda e:NS1 được khẳng định là mang đến trải nghiệm lái thể thao và phấn khích.

Dựa trên những nguồn tin ban đầu, Honda e:NS1 được trang bị khối động cơ điện với công suất 182 mã lực và mô-men xoắn 310 Nm cùng cụm pin lithium-ion 53,6 kW. Nhờ đó, Honda e:NS1 có khả năng vận hành không kém cạnh phiên bản chạy xăng Honda HR-V 2022.

Về thiết kế, Honda e:NS1 không có nhiều khác biệt so với mẫu Honda HR-V 2022. Tuy nhiên, ngoại thất của Honda e:NS1 đã được tinh chỉnh lại ở lưới tản nhiệt hoàn toàn mới và có thêm biểu tượng “H” phát quang và cổng sạc nằm ở phía sau xe.

Honda e:NS1 còn được trang bị nhiều công nghệ và tính năng hiện đại nhất của hãng xe, bao gồm hệ thống Honda Connect 3.0 được phát triển dành riêng cho xe điện. Đi cùng với đó là màn hình cảm ứng trung tâm cỡ lớn đặt dọc theo phong cách Tesla với kích thước 15,1 inch.

Hiện tại, giá bán của Honda e:NS1 tại thị trường Trung Quốc vẫn chưa được tiết lộ. Sau Trung Quốc, hiện vẫn chưa rõ phiên bản chạy điện của Honda HR-V 2022 có tiếp tục được mở bán tại các thị trường khác hay không.

Đánh giá

Theo: Mai Lý

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top