Honda khẳng định sẽ cho ra mẫu xe mới tại Việt Nam, kì vọng giá rẻ hơn Honda Vision 2021

10:30 Sáng - 21/05/2022
0 Bình luận
396
bởi Duy Khoa

Honda sẽ sớm cho ra mắt mẫu xe ga mới tại thị trường Việt, với giá bán được kì vọng rẻ hơn Honda Vision 2021.

Trong sự kiện ra mắt Honda Air Blade 160, Honda Việt Nam cũng đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến mẫu xe ga điện sắp ra mắt thị trường nước ta. Nhiều người cho rằng mẫu xe điện mà Honda đề cập đến chính là dòng xe ga điện Honda U-Go.

Cụ thể, phía Honda Việt Nam cho hay, hãng sẽ sớm đưa dòng xe điện mới vào thị trường Việt Nam và kinh doanh song song với các sản phẩm xe xăng hiện tại như Honda Vision, Honda Air Blade cùng nhiều mẫu xe hiện hành khác. Mặc dù Honda Việt Nam chưa tiết lộ thông tin cụ thể của mẫu xe nhưng khả năng cao mẫu xe này là Honda U-Go khi cách đây không lâu hãng đã đăng kí quyền bảo hộ kiểu dáng dành cho mẫu Honda U-Go.

Honda U-Go là mẫu xe ga điện hiện đang được phân phối chính hãng tại thị trường Trung Quốc. Bên cạnh các dòng xe điện, Honda U-Go còn có thể được xem là đối thủ tiềm năng của các dòng xe ga cỡ nhỏ như Honda Vision hay Yamaha Janus.

Về hiệu năng, Honda U-Go có 2 tùy chọn về gói pin, bao gồm gói pin 800W với công suất tối đa 1,6 mã lực và gói pin 1,2 kW với công suất 2,4 mã lực. Với 2 gói pin này, đàn em của Honda Vision có tốc độ tối đa lần lượt là 43 km/h và 53 km/h. Sức mạnh của Honda U-Go đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người dùng trong khu vực nội đô.

Theo giới thạo xe, giá bán của Honda U-Go sẽ rẻ hơn đáng kể so với Honda Vision. Nếu vậy, Honda U-Go hứa hẹn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng mới” của Honda tại thị trường Việt trong thời gian tới.

Bên cạnh kế hoạch mở bán xe điện, Honda Việt Nam cũng đề ra kì vọng sẽ bán được 300.000 xe Honda Air Blade mỗi năm. Ngoài Honda Vision, Honda SH, mẫu xe Honda Air Blade cũng được xem là một trong những mẫu xe ga khách của Honda tại thị trường Việt trong thời gian qua. Với sự ra mắt của Honda Air Blade 160, mẫu xe ga thể thao này hứa hẹn sẽ còn đắt hàng hơn trong thời gian tới.

Đánh giá

Theo: Mai Lý

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top