Honda ra mắt mẫu xe mới với giá ngang Honda SH 125i, đẹp hút hồn các tín đồ côn tay

11:30 Sáng - 11/12/2021
0 Bình luận
611
bởi Duy Khoa

Mẫu xe côn tay cỡ nhỏ Honda Monkey vừa có thêm phiên bản mới với diện mạo cực ấn tượng cùng mức giá chỉ 74 triệu đồng – rẻ ngang Honda SH 125i.

Mới đây CUB House của Honda tại Thái Lan đã cho ra mắt phiên bản Sammy Sand của mẫu xe côn tay cỡ nhỏ Honda Monkey. Theo đó, Honda Monkey Sammy Sand sẽ được bán ra với mức giá 108.900 baht (khoảng 74 triệu đồng) – rẻ ngang mẫu Honda SH 125i tại thị trường Việt.

Honda Monkey Sammy Sand vẫn sở hữu thiết kế tổng thể giống như các phiên bản thông thường. Tuy nhiên, ở bản Sammy Sand, mẫu xe côn tay cỡ nhỏ Honda Monkey lại được lấy cảm hứng từ phong cách sống tự do với tông màu kem sữa nổi bật.

Đi cùng với đó là các đường sọc màu đen kết hợp với bộ mâm hợp kim đen với thiết kế độc quyền. Đặc biệt hơn cả, trên phần bình xăng, logo Honda Wings đặc trưng của Honda đã được thay thế bằng huy hiệu đặc biệt mạ chrome trên nền sơn đen với hình ảnh chân dung một chú khỉ – nhân vật chính của phiên bản Sammy Sand.

Honda Monkey Sammy Sand vẫn sở hữu kích thước chi tiết dài x rộng lần lượt là 1.365 x 600 và chiều cao yên 850 mm. Các chi tiết khác trên Honda Monkey Sammy Sand như yên bánh mì, ốp ống xả, chắn bùn, viền bảng đồng hồ, dèn pha mạ chrome vẫn được giữ nguyên giống như trên phiên bản tiêu chuẩn.

Theo Honda, mẫu Honda Monkey Sammy Sand sẽ được mở bán với giá bán ngang Honda SH 125i đi kèm với một số phụ kiện và quần áo mang tính độc quyền và phù hợp với chủ đề của bản độ. Tuy nhiên đáng buồn là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ này sẽ chỉ được mở bán dành riêng cho thị trường Thái Lan.

Đánh giá

Theo: Mai Lý

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top