Honda sắp cho ra mắt mẫu xe mới: Hé lộ thiết kế đậm chất thể thao, đẹp hơn cả Honda Super Cub

01:30 Chiều - 20/12/2021
0 Bình luận
640
bởi Duy Khoa

Mẫu xe sắp ra mắt của Honda đang khiến người dùng đứng ngồi không yên vì diện mạo hứa hẹn ấn tượng không kém Honda Super Cub.

Theo một số nguồn tin, Honda sẽ sớm cho ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới Honda CT150 Hunter Cub. Mẫu xe Honda CT150 Hunter Cub được xây dựng và phát triển từ Honda CT125 – mẫu xe được cho là phiên bản offroad của dòng xe số huyền thoại Honda Super Cub C125.

Dựa trên một số thông tin ban đầu, Honda CT150 Hunter Cub sẽ sở hữu thiết kế tương tự như Honda CT125 nhưng được làm mới theo hướng trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, khối động cơ trên Honda CT150 Hunter Cub cũng sẽ được tăng lên 150cc thay vì 125cc như Honda CT125.

Đi cùng với những thay đổi kể trên, Honda CT150 Hunter Cub nhiều khả năng cũng sẽ được nâng cấp trong trang bị, đơn cử như lốp xe bán cơ giới với kích thước lớn hơn cùng khoảng sáng gầm xe cũng được nâng lên nhằm tránh chướng ngại vật tốt hơn. Mẫu xe cùng nhà với Honda Super Cub cũng sẽ có thêm giá để hành lí mới nhằm cải thiện khả năng vận chuyển của xe.

Hiện tại phía Honda vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất kì thông tin nào liên quan đến Honda CT150 Hunter Cub. Tuy nhiên, nhiều người đang vô cùng mong đợi ngày ra mắt của mẫu xe độc lạ này trong thời gian tới.

Về dòng Honda CT125, mẫu xe này cũng khá được ưa chuộng tại các thị trường Đông Nam Á, trong đó có Thái Lan và Việt Nam. Tại thị trường Thái Lan, Honda CT125 đang được phân phối với 3 phiên bản, bao gồm bản tiêu chuẩn với giá 62,5 triệu đồng, bản đặc biệt với giá 70 triệu đồng và bản Country Trekking với giá 80 triệu đồng. Trong khi đó tại Việt Nam, hiện mẫu xe này chỉ được mở bán tại các đại lý tư nhân dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, có một số nguồn tin cho rằng Honda CT125 sẽ sớm được phân phối chính hãng tại nước ta khi Honda đã nộp hồ sơ đăng kí bản quyền cho mẫu xe này. Nếu thông tin này là đúng, Honda CT125 sẽ về Việt Nam cùng với mẫu xe cùng nhà Honda Super Cub C125.

Đánh giá

Theo: Mai Lý

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top