Honda Wave Alpha ‘ra rìa’ trước mẫu xe số mới của Honda: Đẹp lạ, trang bị vượt tầm phân khúc

12:00 Chiều - 21/04/2022
0 Bình luận
498
bởi Duy Khoa

Honda Wave Alpha “ra rìa” trước mẫu xe số cùng nhà mới ra mắt, diện mạo và giá bán gây chú ý.

Bên cạnh Honda Super Cub 110 2022, Honda cũng đã cho ra mắt mẫu xe số Honda Super Cub 110 Pro tại thị trường Nhật Bản. Bên cạnh thiết kế độc đáo, Honda Super Cub 110 Pro còn gây ấn tượng với loạt trang bị “độc nhất vô nhị”, bỏ xa đàn em cùng nhà là Honda Wave Alpha.

Honda Super Cub 110 Pro được xây dựng và lấy cảm hứng từ mẫu xe cùng nhà Honda Super Cub 110 2022. Tuy nhiên, thiết kế của mẫu xe số này đã được tinh chỉnh lại, mang đến diện mạo độc đáo và cá tính hơn. Honda Super Cub 110 Pro ghi điểm với cụm ghi đông trần bụi bặm có tích hợp dãy đèn định vị dạng LED cùng cụm đèn pha 2 tầng được bảo vệ bởi các gọng đen sắc sảo.

Không chỉ vậy, mẫu xe cùng nhà với Honda Wave Alpha còn được trang bị bộ mâm 14 inch độc lạ, cụm đồng hồ analog tích hợp LCD hiện đại cùng giỏ đựng đồ phía trước và baga ở phía sau. Đặc biệt hơn cả Honda Super Cub 110 Pro còn ăn đứt các mẫu xe số phổ thông khác nhờ sở hữu khóa thắng trước giúp ngăn chặn nguy cơ trượt xe khi dừng ở những nơi không bằng phẳng.

Honda Super Cub 110 Pro thậm chí còn hơn hẳn các mẫu xe cùng nhà như Wave Alpha hay Super Cub 110 2022 khi được trang bị động cơ có thể tự động ngắt khi gạt chân chống. Tiện ích này hiếm thấy trên các mẫu xe số và chỉ thường xuất hiện trên các mẫu xe ga đời mới. Khối động cơ trên Honda Super Cub 110 Pro còn gây ấn tượng với mức tiêu thụ nhiên liệu cực thấp, chỉ 68,5 km/L.

Không chỉ vậy, nhằm mang đến khả năng vận hành ấn tượng hơn, Honda Super Cub 110 Pro còn được hãng xe Nhật Bản cung cấp phuộc ống lồng ở phía sau. Ngoài ra, đàn anh của Honda Wave Alpha còn được trang bị chống bó cứng phanh ABS, kết hợp với phanh đĩa ở bánh trước và phanh đùm ở bánh sau.

Với loạt trang bị vượt tầm phân khúc, không khó hiểu khi Honda Super Cub 110 Pro có giá bán khá cao tại Nhật Bản. Hiện tại, Honda Super Cub 110 Pro được các đại lý ở đây bán ra với mức giá khởi điểm từ 346.500 yên (khoảng 62 triệu đồng).

Đánh giá

Theo: Mai Lý

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top