Honda Winner X hạ giá đến khó tin, dọn đường cho phiên bản mới ra mắt vào tuần tới?

01:00 Chiều - 19/12/2021
0 Bình luận
445
bởi Duy Khoa

Giá bán của Honda Winner X đang ở mức thấp kỉ lục trong thời gian này. Liệu đây có phải là động thái xả hàng của các đại lý để đón phiên bản mới?

Trong những tháng gần đây, giá xe Honda Winner X liên tục lao dốc tị các đại lý với mức giảm cao nhất lên tới 18 triệu đồng. Nhờ đó, giá bán hiện tại của mẫu xe côn tay này chỉ đang dao động trong khoảng từ 31 – 34 triệu đồng, rẻ ngang mẫu xe ga cỡ nhỏ Honda Vision.

Với chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn như vậy, Honda Winner X đã nhận được mức doanh số ấn tượng trong thời gian qua, luôn ở mức trên 7.000 xe/tháng. Bên cạnh mục đích kích cầu, nhiều người còn cho rằng động thái giảm giá của Honda Winner X là nhằm để dọn kho, đẩy hàng tồn và đón phiên bản mới sắp ra mắt.

Một số nguồn tin nội bộ cho hay Honda Việt Nam hiện đang tiến hành chạy thử Honda Winner X 2022 và sẽ ra mắt phiên bản mới nhất của mẫu xe này trong cuối tháng 12 này. Bên cạnh đó, Honda Winner X 2022 cũng được cho là sẽ sở hữu diện mạo ấn tượng và bắt mắt hơn phiên bản hiện hành.

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam vào ngày 16/12 cũng đã phát thông cáo báo chí mời giới truyền thông tham dự sự kiện trải nghiệm xe máy mới. Điều này lại càng củng cố thông tin Honda Winner X 2022 sẽ sớm được ra mắt các tín đồ côn tay Việt trong những ngày tới đây.

Ngoài những tinh chỉnh trong thiết kế, khả năng cao Honda Winner X 2022 cũng sẽ được bổ sung thêm phiên bản mới, giống như các mẫu xe Honda SH Mode hay Honda Lead cùng nhà. Các tín đồ côn tay cũng kì vọng rằng Honda Winner X 2022 sẽ được bổ sung thêm nhiều công nghệ và trang bị hiện đại nhằm tăng sức cạnh tranh với đối thủ Yamaha Exciter 155 2021 trong thời gian tới.

Ở thời điểm hiện tại, Honda Winner X đang được phân phối với 6 phiên bản cùng giá bán niêm yết từ 46,09 – 50,09 triệu đồng. So với Yamaha Exciter 155 2021, Honda Winner X có giá bán hấp dẫn hơn.

Đánh giá

Theo: Mai Lý

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top