Huawei cho phép người dùng nhân đôi dung lượng bộ nhớ tại Trung Quốc

07:40 Sáng - 15/02/2022
0 Bình luận
378
bởi Duy Khoa

Tại Trung Quốc, Huawei đã đề xuất một giải pháp để những người dùng điện thoại cũ có thể kéo dài vòng đời của điện thoại mà không phải trả phí bảo hiểm. Huawei chính thức gọi dịch vụ hậu mãi này là “Giải pháp nâng cấp bộ nhớ trong”.

Tại Trung Quốc, Huawei đã đề xuất một giải pháp để những người dùng điện thoại cũ có thể kéo dài vòng đời của điện thoại mà không phải trả phí bảo hiểm. Huawei chính thức gọi dịch vụ hậu mãi này là “Giải pháp nâng cấp bộ nhớ trong”. Dịch vụ này đã bắt đầu hoạt động tại Trung Quốc từ năm ngoái cho dòng Huawei P10 hàng đầu cho đến dòng Huawei Mate 30 và kể từ tháng 2 năm 2022, Huawei hiện đã thêm dòng Huawei P40 vào dịch vụ.

Cách thức hoạt động của dịch vụ nâng cấp lưu trữ khá đơn giản. Giả sử một người dùng có Huawei P40 trong cấu hình bộ nhớ 128GB. Sau 1 năm, họ nhận ra rằng 128GB không đủ để lưu trữ tất cả các ứng dụng và phương tiện trên điện thoại của họ và họ muốn nâng cấp lên bộ nhớ 256GB mà không cần thay đổi điện thoại của mình. Người dùng có thể chỉ cần đến Trung tâm bảo hành Huawei gần nhất của họ ở Trung Quốc và trả 559 RMB (1,9 triệu đồng) để nhận Huawei P40 được nâng cấp lên cấu hình 256GB.

Xin lưu ý rằng báo giá cho mỗi thiết bị khác nhau, vì vậy bạn có thể cần truy cập trang web Trung Quốc của Huawei trước để nhận báo giá cho việc nâng cấp bộ nhớ trong của mình trước khi đến Trung tâm bảo hành Huawei tại Trung Quốc. Với giá dưới 100 USD, dịch vụ này cũng đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của người dùng sẽ được chuyển sang ổ lưu trữ mới. Dịch vụ này mất trung bình 10 ngày để hoàn thành và hiện chỉ có ở thị trường Trung Quốc, không có sẵn trên toàn thế giới.

Đánh giá

Theo: BÙI MẠNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top