Huawei chuẩn bị ra mắt smartphone màn hình gập giống Galaxy Z Flip3

07:40 Sáng - 17/12/2021
0 Bình luận
405
bởi Anh Tuấn

 

Huawei P50 Pocket sẽ là chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Huawei.

Huawei mới đây đã xác nhận sẽ ra mắt một chiếc smartphone mới thuộc dòng Huawei P50 mang tên Huawei P50 Pocket. Các hình ảnh poster mới được Huawei đăng tải cũng đã tiết lộ chiếc P50 Pocket sẽ sở hữu thiết kế màn hình gập tương tự Galaxy Z Flip3.

Poster Huawei “nhá hàng” cho chiếc P50 Pocket với thiết kế màn hình gập tương tự Galaxy Z Flip3

Từ hình ảnh trên ta có thể thấy Huawei P50 Pocket sở hữu ngoại hình với cách gập bản lề không khác gì Galaxy Z Flip3. Có vẻ như Huawei đã lấy cảm hứng từ chiếc smartphone màn hình gập của Samsung để thiết kế nên chiếc P50 Pocket.

Ngoài ra, Huawei cũng “nhá hàng” thiết kế mặt lưng đặc biệt của chiếc P50 Pocket, trông giống như các hoạt tiết kim cương được đính lên mặt lưng.

Huawei P50 Pocket với mặt lưng “kim cương”

Hiện tại, Huawei đang bán ra thị trường chiếc Mate X2, một chiếc smartphone có thiết kế màn hình gập cũng giống hệt Galaxy Z Fold3. Trước đó, khi Mate X đời đầu ra mắt, chiếc máy này có thiết kế gập màn hình ra ngoài, ngược hoàn toàn so với Galaxy Z Fold. Tuy nhiên qua thời gian, thiết kế gập vào trong đã được đánh giá là thiết kế tối ưu cho smartphone màn hình gập linh hoạt. OPPO cũng đang sử dụng thiết kế này để phát triển OPPO Find N.

OPPO Find N, smartphone màn hình gập đầu tiên của OPPO cũng sử dụng thiết kế giống Galaxy Z Fold3

Về cấu hình phần cứng, các thông tin rò rỉ cho biết Huawei P50 Pocket có thể sẽ trang bị vi xử lý Kirin 9000, tuy nhiên chưa biết liệu máy có hỗ trợ 5G hay không bởi Huawei hiện vẫn đang phải chịu lệnh trừng phạt của chính phủ Hoa Kỳ với nhiều hạn chế, trong đó bao gồm cả hạn chế về việc sử dụng các modem 5G.

Huawei P50 Pocket sẽ được giới thiệu vào ngày 23/12 tới đây tại thị trường Trung Quốc.

Đánh giá

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top