Hyundai Creta chuẩn bị ra mắt phiên bản mới cực ngầu, ‘thổi bay’ Kia Seltos và Toyota Corolla Cross

10:30 Sáng - 29/05/2022
0 Bình luận
547
bởi Duy Khoa

Với phiên bản mới hứa hẹn có sức hút lớn hơn sắp được trình làng, Hyundai Creta đang quyết tâm loại cả Kia Seltos và Toyota Corolla Cross khỏi cuộc đua doanh số.

Hyundai đang nghiên cứu phát triển phiên bản N Line của nhiều dòng xe hiện có. Hãng xe Hàn Quốc đã giới thiệu i20 N Line tại Ấn Độ cũng như các thị trường toàn cầu. Ngoài ra, Hyundai cũng đang thử nghiệm biến thể N Line của mẫu SUV cỡ nhỏ Venue sắp ra mắt. Giờ đây, Hyundai Brazil đã phát hành một hình ảnh teaser tiết lộ huy hiệu N Line trên mẫu SUV Hyundai Creta. Ngoài ra, Ấn Độ cũng là thị trường sắp nhận được bản N Line này.

Thông tin chi tiết về Hyundai Creta N Line sắp ra mắt tại Ấn Độ hiện vẫn chưa được tiết lộ. Mẫu xe này có khả năng nhận được những thay đổi tương tự và cập nhật động cơ có sẵn trong các mẫu N Line khác để tăng khả năng cạnh tranh với Kia Seltos và Toyota Corolla Cross. Đối với những người chưa biết, chữ ‘N’ đại diện cho hai trung tâm phát triển của thương hiệu ô tô Hàn Quốc là trung tâm R&D toàn cầu của Hyundai ở Namyang và trung tâm kỹ thuật của Hyundai ở Châu Âu ở Nurburgring, Đức.

Hyundai Creta N Line mới có thể sẽ nhận được lưới tản nhiệt phía trước lấy cảm hứng từ cờ ca rô với huy hiệu N Line, các chi tiết chèn màu đỏ trên cản trước, hai bên và kẹp phanh màu đỏ. Chiếc SUV này cũng có thể nhận được cản va và bánh xe hợp kim mới.

Bên trong cabin, Hyundai Creta N Line mới cũng được cho là sẽ có các mảng màu đỏ, đèn nội thất màu đỏ và chỉ khâu màu đỏ tương phản trên ghế. Huy hiệu N Line sẽ được gắn trên các bộ phận khác nhau của cabin.

Dòng xe Hyundai Creta N Line mới có khả năng không nhận được bất kỳ cập nhật cơ học quan trọng nào. Hyundai có thể sẽ điều chỉnh hệ thống treo để có phản hồi lái tốt hơn. Tại thị trường Brazil, Creta mới được cung cấp động cơ xăng 2.0L. Phiên bản Hyundai Creta N Line dành cho thị trường Ấn Độ có thể sẽ tiếp tục được cung cấp với dòng động cơ hiện có là xăng 1.5L cho công suất 113 mã lực, turbo-diesel 1.5L có công suất 113 mã lực và xăng tăng áp 1.4L tạo ra 138 mã lực.

Hyundai sẽ ra mắt Creta facelift mới tại thị trường Ấn Độ trước cuối năm nay. Phiên bản nâng cấp mới đã được bán tại một số thị trường quốc tế bao gồm Indonesia, Thái Lan… Chiếc SUV của hãng xe Hàn Quốc sẽ nhận được một tấm chắn phía trước hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ Tucson mới. Thêm vào đó, Hyundai Creta facelift sẽ có phần đuôi xe được sửa đổi và cản va mới. Creta mới cũng dự kiến ​​sẽ có các tính năng ADAS.

Đánh giá

Theo: BEEKIZZLE

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top