IOS 15.4 sẽ được trang bị một tính năng hàng triệu người dùng nào cũng mong đợi

07:30 Sáng - 20/02/2022
0 Bình luận
377
bởi Duy Khoa

Trước đây người dùng chỉ có thể tải xuống bản cập nhật thông qua Wifi. Thế nhưng đến nay dòng iPhone 12 trở lên đã có thể tải xuống bản cập nhật phần mềm thông qua mạng dữ liệu di động (chỉ 5G). Và người dùng iPhone sẽ sớm có thể tải xuống các bản cập nhật iOS cho thiết bị bằng 4G.

Apple vừa phát hành phiên bản iOS 15.4 với hàng loạt tính năng hấp dẫn. Trong đó, sự thay đổi khiến người dùng háo hức nhất là cho phép thiết bị tải xuống bản cập nhật thông qua dữ liệu di động 4G. Các nhà phát triển đã phát hiện sự thay đổi trong iOS 15.4 Beta 3, khi iPhone hiển thị thông báo “Use Cellular Data to Download?” (tạm dịch: Sử dụng dữ liệu di động để tải xuống?).

Trong phần mô tả của thông báo cho biết, nếu người dùng ngắt kết nối với Wifi thì vẫn có thể tiếp tục tải xuống bằng dữ liệu di động. Bản cập nhật cũng đưa ra cho người dùng hai sự lựa chọn khi tải xuống bản cập nhật: Sử dụng hoặc không sử dụng dữ liệu di động.

Do đó, bạn có thể lựa chọn sử dụng dữ liệu di động hoặc Wifi tuỳ theo nhu cầu của mình.

Ngoài tính năng này, iOS 15.4 còn nâng cấp và cải tiến một số tính năng khác như Face ID with a Mask (mở khoá Face ID khi đeo khẩu trang), Universal Control, Notes in iCloud Keychain, biểu tượng cảm xúc mới….

Nếu bạn đã đăng ký chương trình thử nghiệm dành cho các nhà phát triển và người dùng thử thì đã có thể tải xuống iOS 15.4 beta 3 bằng cách vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm. Tại đây bạn có thể tải về máy, cài đặt và trải nghiệm phiên bản iOS 15.4 beta 3.

Đánh giá

Theo: VŨ THỊ VẺ

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top