IPhone 14 sẽ ‘tròn trịa’ và bắt mắt hơn theo những rò rỉ mới nhất

07:10 Sáng - 23/04/2022
0 Bình luận
386
bởi Duy Khoa

Những rò rỉ mới nhất cho thấy iPhone 14 và iPhone 14 Pro mới sẽ có thiết kế dường như tròn trịa hơn hẳn.

Theo rò rỉ mới nhất được công bố bởi người rò tỉ Ian Zelbo, iPhone 14 Pro có thể có thân máy tròn hơn đáng kể để phù hợp với mô-đun camera phía sau lớn hơn.

Zelbo thường xuyên sản xuất các bản render các thiết bị Apple sắp ra mắt dựa trên thông tin bị rò rỉ và bằng cách tham khảo các bản vẽ CAD và kích thước, sơ đồ, hình ảnh của khuôn sản xuất phụ kiện và các thông tin khác.

iPhone 14 Pro (bên phải) và iPhone 13 bên trái khi so sánh

Theo những nguồn tin của mình, Zelbo nhận thấy rằng iPhone 14 Pro thực sự có kích thước lớn hơn so với iPhone 13. Các góc bo tròn thân máy bay lớn hơn, tức là thân máy tròn trịa hơn. Mặt khác, bán kính của iPhone 14 Pro Max dường như gần giống với iPhone 13 Pro Max.

Sự khác biệt về phần camera trước giữa iPhone 13 bên trái và iPhone 14 bên phải

Apple có thể thay đổi bán kính góc của iPhone 14 Pro do những thay đổi đối với mô-đun camera phía sau. IPhone 14 Pro dự kiến ​​sẽ có mô-đun camera sau lớn hơn với camera 48MP mới và cảm biến lớn hơn 57

iPhone 14 Pro (bên trái) sẽ có camera lớn hơn dẫn đến góc được bo cong tròn trịa hơn

IT House cũng cho biết rằng mô-đun camera phía sau của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max gần như khớp với bán kính góc của điện thoại, nhưng cả iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đều không. Mặc dù sự khác biệt giữa các mô-đun máy ảnh của iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max là nhỏ, nhưng sự khác biệt giữa iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro là rất lớn.

Khuôn đúc của iPhone 14 rò rỉ gần đây

Năm nay, với sự gia tăng kích thước trở lại, có thể mô-đun thấu kính của iPhone 14 Pro và các góc bo tròn của thân máy quá thiếu nhất quán khiến Apple phải sửa đổi thiết kế. Theo Zelbo, bán kính góc lớn hơn mới vẫn không hoàn toàn khớp với các góc tròn của mô-đun camera phía sau, nhưng nó gần hơn đáng kể.

Ngoài ra, màn hình của iPhone 14 Pro cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi. Điện thoại thay thế phần vỏ bằng cụm camera TrueDepth mặt trước “viên thuốc + lỗ đục” ở giữa, được cho là một trong những nâng cấp lớn cho thiết bị và có tin đồn sẽ có viền màn hình mỏng hơn 20%. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi những thông tin mới nhất về iPhone 14.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top