IPhone 14 và 14 Pro Max bất ngờ xuất hiện với viền màn hình ‘siêu mỏng’

07:10 Sáng - 09/03/2022
0 Bình luận
385
bởi Duy Khoa

IPhone 14 Series đang tiến hành sản xuất các phiên bản thử nghiệm tại các nhà máy Trung Quốc.

Hồi tháng trước, iPhone 14 Series đã sắp xếp việc sản xuất các phiên bản thử nghiệm tại các nhà máy Trung Quốc. Vì thế, các nhà máy sản xuất cường lực cũng đã đi vào thử nghiệm miếng dán cường lực mới cho mẫu flagship 2022 của Apple. Hôm nay, chúng ta có hình ảnh đầu tiên về miếng dán cường lực cho iPhone 14 series với 2 cạnh viền siêu mỏng.

Từ trước đến nay, các mẫu iPhone tuy sử dụng FaceID đã có viền mỏng hơn, nhưng vẫn thực sự chưa thật sự mỏng. Trong thời gian sắp tới, có thể chúng ta sẽ được đón nhận một chiếc iPhone với cạnh viền được mỏng hơn nữa, thậm chí mỏng hơn các mẫu flagship Android hiện nay.

Bên cạnh việc sử dụng một màn hình có viền mỏng, iPhone 14 được kỳ vọng sẽ loại bỏ FaceID và thay thế bằng lỗ tròn chứa camera và dải cảm biến nhỏ đặt cảnh, giúp tối ưu diện tích hiển thị, mang đến màn hình với nhiều nội dung hơn.

Về thiết kế tổng thể, iPhone 14 cũng sẽ có khung viền kim loại vuông vứt như iPhone 13, nút tăng giảm âm lượng để thiết kế lại dạng nút tròn như iPhone 4. Máy dự kiến sẽ được bổ sung thêm phiên bản màu tím, các phiên bản màu sắc của iPhone thế hệ trước vẫn sẽ được giữ lại.

Đánh giá

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top