IPhone SE 3 rò rỉ sẽ có màu mới ‘đốn tim’ người dùng

07:00 Sáng - 06/03/2022
0 Bình luận
306
bởi Duy Khoa

Một nguồn tin mới đây đã tiết lộ rằng iPhone SE 3 sẽ có một màu mới thay vì ba màu đen – trắng – đỏ truyền thống.

Mới đây, Apple đã công bố sự kiện đầu tiên của năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 8/3 tới. Theo những dự đoán, lần này Apple sẽ ra mắt một loạt sản phẩm mới, bao gồm iPhone SE 3, iPad Air 5, Macbook Air, Mac Mini với chip M2 mới.

iPhone SE 3 màu mới

iPhone SE 3 hiện đang rất được mong đợi bởi nó được cho là sẽ nâng cấp với hiệu năng tốt hơn nhưng có giá bán thấp nhất từ trước đến nay. Giá dự kiến của iPhone SE 3sex  ​​bắt đầu từ 300 USD  (khoảng 6.8 triệu đồng).

Theo một blogger trên Weibo, mới đây đã đưa ra một thông tin đáng chú ý nữa về iPhone SE 3 đó là nó sẽ có thêm màu mới. Chiếc iPhone SE hiện tại ra mắt từ năm 2020 chỉ có ba màu đen – trắng và đỏ. Nhưng bản 2022 sẽ có thêm màu xanh lá cực kỳ hấp dẫn. Nếu thành sự thật đây sẽ là một trong những chiếc iPhone có màu độc nhất từ trước đến nay.

Phần cứng của iPhone SE 3

Dự kiến ​​iPhone SE 3 sẽ sử dụng chipset Apple A15 Bionic 5G tương tự như trên iPhone 13. Về mặt thiết kế, iPhone SE 3 (2022) sẽ giữ nguyên thiết kế tương tự như thế hệ trước với mặt lưng kính, khung viền nhôm và nút home kiêm cảm biến dấu vân tay.

Máy vẫn sẽ có màn hình Retina 4.7 inch, camera đơn chính 12MP có hỗ trợ chụp ảnh xóa phông. Mãy cũng sẽ có các tùy chọn bộ nhớ cơ bản gồm 64/128/256GB. Trong khi đó, trước thông tin iPhone SE 3 sắp ra mắt, iPhone SE 2 hiện đang được giảm giá khá hấp dẫn.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top