IQOO 9 Pro lộ thông số màn hình siêu khủng

09:00 Sáng - 23/12/2021
0 Bình luận
435
bởi Vũ Thụy

Trong khi màn hình của phiên bản Pro sẽ có độ phân giải 2K và các cạnh cong. Vì iQOO 8 và 8 Pro đi kèm với màn hình 120Hz, nên bạn có thể mong đợi những người kế nhiệm của chúng cũng có tốc độ làm mới 120Hz, thậm chí còn có thể lớn hơn.

Trong tháng 8 vừa qua, iQOO công bố  iQOO 8 và 8 Pro. Công ty dự kiến ​​sẽ giới thiệu dòng iQOO 9 vào tháng tới và mặc dù họ chưa nói gì nhiều về dòng sản phẩm này, nhưng Digital Chat Station đã cho thấy chi tiết về màn hình của iQOO 9 và 9 Pro.

Leaker này cho biết iQOO 9 và iQOO 9 Pro sẽ có màn hình OLED 6,78 inch do Samsung sản xuất. Tuy nhiên, màn hình trên phiên bản thường sẽ có độ phân giải FullHD +, trong khi màn hình của phiên bản Pro sẽ có độ phân giải 2K và các cạnh cong. Vì iQOO 8 và 8 Pro đi kèm với màn hình 120Hz, nên bạn có thể mong đợi những người kế nhiệm của chúng cũng có tốc độ làm mới 120Hz, thậm chí còn có thể lớn hơn.

Đầu tháng này, iQOO đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt điện thoại thông minh với chip Snapdragon 8 Gen 1 nhưng không tiết lộ tên hoặc cung cấp bất kỳ khung thời gian ra mắt nào. Nhiều khả năng đó sẽ là iQOO 9 Pro, còn phiên bản thường thì chưa có thông tin về con chip.

Đánh giá

Theo: Bùi Mạnh

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top