Kính thực tế ảo của Apple sẽ chạy hệ điều hành realityOS riêng biệt

10:30 Sáng - 11/02/2022
0 Bình luận
352
bởi Duy Khoa

Bằng chứng cho việc Apple đang phát triển một hệ điều hành hoàn toàn mới đã được tìm thấy trong các đoạn mã nguồn mới của App Store.

Bằng chứng cho việc Apple đang phát triển một hệ điều hành hoàn toàn mới đã được tìm thấy trong các đoạn mã nguồn mới của App Store. Trước đó cũng đã có một số tin đồn về việc Apple sẽ phát triển hệ điều hành riêng cho kính thực tế tăng cường của mình.

Cách đây khá lâu hồi năm 2017, Apple được cho là đang phát triển một dự án bí ẩn có tên là “rOS”. Phải đến tận bây giờ chúng ta mới biết chính xác dự án này là gì, thông qua các đoạn mã nguồn được tìm thấy trong ứng dụng App Store.

Nhà phát triển Steve Troughton-Smith đã phát hiện ra tên của hệ điều hành riêng biệt mà Apple âm thầm phát triển đó chính là “realityOS”. Đây là một hệ điều hành hoàn toàn mới và đi kèm với một trình giả lập dành cho các nhà phát triển.

Với việc tìm thấy bằng chứng cho hệ điều hành realityOS mới, chúng ta càng có thêm niềm tin rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một sản phẩm mới là kính thực tế tăng cường AR. Có nhiều dự đoán cho rằng chiếc kính này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, hoặc nửa đầu năm sau.

Đánh giá

Theo: TVD

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top