Lộ số đo của camera đục lỗ trên iPhone 14: to ngang iPhone 13

01:00 Chiều - 07/03/2022
0 Bình luận
369
bởi Duy Khoa

Chiếc iPhone đầu tiên có camera đục lỗ sẽ không đẹp như bạn nghĩ.

Gần như mọi tin đồn đều chỉ ra rằng iPhone 14 sẽ từ bỏ thiết kế màn hình tai thỏ và đi theo xu hướng màn hình đục lỗ. Các nguồn tin cho biết iPhone 14 sẽ có hai vùng khoét trên màn hình, một hình viên thuốc cho camera selfie và camera hồng ngoại, một hình tròn cho máy chiếu điểm hỗ trợ nhận diện khuôn mặt.

Vào tuần trước, một hình ảnh rò rỉ cho thấy cụm camera đục lỗ này sẽ có kích thước rất to chứ không gọn gàng như ta tưởng. Củng cố thêm cho ‘tin buồn’ này, một hình ảnh rò rỉ từ leaker ShrimpApplePro đã cung cấp kích thước của lỗ đục.

Theo hình ảnh mà ShrimpApplePro khẳng định là chính xác, thì lỗ đục hình tròn cho máy chiếu điểm sẽ có đường kính lên đến 5,631 mm. Chiều cao của vùng khoét hình viên thuốc cũng tương tự, nhưng chưa rõ dài bao nhiêu.

ShrimpApplePro cho biết con số này gần như ngang với camera của iPhone 13, chỉ khác là phần camera của iPhone 13 được đặt dưới notch.

Vì vậy, có vẻ như Apple chỉ là loại bỏ các cạnh xung quanh thành phần cụm camera, không thu nhỏ những cảm biến lại. Điều này chắc chắn giúp cho iPhone 14 có nhiều không gian hiển thị hơn, nhưng sẽ trông không tinh tế như các ảnh concept tưởng tượng ra.

Cụm camrea sẽ không gọn gàng như concept này

Apple được cho là sẽ ra mắt iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Apple sẽ nâng cấp cấu hình phần cứng với chip A16 Bionic và bộ nhớ RAM tối đa có thể là 8GB. Trước đó, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được trang bị 6GB RAM.

Đánh giá

Theo: RYANKOG

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top