Loạt iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam bị độn giá cao gấp đôi so với giá gốc của Apple

07:20 Sáng - 27/09/2021
0 Bình luận
503
bởi Anh Tuấn

Những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam có xuất xứ từ Hong Kong, và chủ nhân của nó đã phải bỏ ra gấp đôi so với giá bán niêm yết của Apple.

1 ngày sau khi chính thức mở bán tại một vài quốc gia trên thế giới, loạt iPhone 13 đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Ba model iPhone 13 được “con buôn” nhập về là iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. iPhone 13 mini vắng bóng trên thị trường do nhu cầu không cao.

Những chiếc iPhone này đều có mã ZA/A, cho thấy chúng có xuất xứ từ Hong Kong.

Phiên bản iPhone được quan tâm nhất năm nay là iPhone 13 Pro Max màu xanh Sierra Blue. Đây là màu sắc mới nhằm thay thế cho Pacific Blue năm ngoái.

Về phía iPhone 13, phiên bản màu hồng thu hút được nhiều sự chú ý nhất, đặc biệt là từ phái nữ.

Tất cả các model iPhone 13 (trái) đều có phần khuyết gọn hơn so với các thế hệ iPhone trước đó.

Camera của iPhone 13 Pro được nâng cấp mạnh với khả năng chụp đêm tốt hơn, zoom xa hơn, hỗ trợ chụp ảnh macro và một số tính năng như quay phim xoá phông hay quay phim dưới định dạng ProRAW chuyên nghiệp.

Một nâng cấp lớn khác của iPhone 13 Pro là màn hình với công nghệ ProMotion với tần số quét 120Hz. Điều này giúp cho mọi chuyển động trên màn hình trở nên mượt mà hơn, đặc biệt là khi cuộn trang.

Những chiếc iPhone 13 về Việt Nam sớm đều có giá rất cao. Chủ nhân của những chiếc máy này chia sẻ với chúng tôi iPhone 13 128GB có giá gần 40 triệu đồng, trong khi iPhone 13 Pro Max 128GB là gần 50 triệu đồng. Mức giá này cao gần gấp đôi giá niêm yết do Apple đưa ra (999 USD và 1099 USD).

Dự kiến, trong khoảng nửa cuối tháng 10, iPhone 13 hàng chính hãng sẽ bắt đầu được mở bán tại Việt Nam với mức giá bình ổn hơn rất nhiều.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top