Loạt sản phẩm hấp dẫn của Apple sẽ ra mắt vào năm sau khiến người dùng ‘đứng ngồi không yên’

10:00 Sáng - 07/12/2021
0 Bình luận
496
bởi Vũ Thụy

Những người dùng yêu thích các sản phẩm của Apple chắc chắn sẽ hài lòng khi biết những sản phẩm đang được lên kế hoạch ra mắt vào năm tới.

Apple đã có một năm bận rộn vào năm 2021, khi công bố dòng iPhone 13, Macbook trang bị chip xử lý thế hệ mới….Hướng tới năm 2022, Apple vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi. Theo bản Power On mới nhất của mình, chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg đã phân tích mọi thứ mà ông mong đợi Apple sẽ phát hành trong năm mới.

Theo đó Mark Gurman đã xác nhận hầu hết những kỳ vọng trước đây về năm 2022 của Apple. Đáng chú ý nhất là Apple đang có kế hoạch tung ra một thiết kế iPad Pro mới hỗ trợ sạc không dây, cũng như các bản cập nhật cho iPad Air trong nửa đầu năm và iPhone, iPad giá rẻ mới vào đầu năm sau.

Mark Gurman cũng nói rằng Apple đang thiết kế một chiếc MacBook Air được thiết kế lại cho năm 2022, cũng như một “chiếc iMac cao cấp được tân trang lại bằng chip xử lý mới mạnh mẽ hơn của Apple.” Năm tới sẽ có một chiếc MacBook Pro giá rẻ hơn, một chiếc Mac Pro mới và một chiếc Mac mini mới cũng đang được phát triển.

Đối với Apple Watch, Gullman dự kiến ​​sẽ có ba mẫu mới, bao gồm một Apple Watch SE thế hệ thứ hai kèm một số cập nhật, một mẫu tiêu chuẩn mạnh mẽ hơn và một “phiên bản tăng cường cho các vận động viên thể thao mạo hiểm.”

“Năm 2021 là một năm nhẹ nhàng cho các bản cập nhật sản phẩm của Apple, nhưng tôi mong đợi một loạt các sản phẩm mới hơn vào năm 2022. Hãy cùng xem danh sách các sản phẩm mà tôi mong đợi sẽ xuất hiện vào năm tới”, Gulman nói. Gulman cho biết, sau đây là phần giới thiệu chi tiết về tất cả các sản phẩm của Apple trong năm 2022.

  • Thiết kế iPad Pro mới với chức năng sạc không dây và các bản cập nhật cho iPad Air và iPad cấp thấp.
  • IMac cao cấp được cải tiến sử dụng chip Apple và nằm trên mẫu 24 inch mới.
  • Một chiếc iPhone SE có chức năng 5G.
  • AirPods Pro mới.
  • Sự chuyển đổi MacBook Air lớn nhất trong lịch sử sản phẩm, với việc bổ sung chip M2 và thiết kế mới.
  • Phiên bản mới của Mac mini, MacBook Pro cấp nhập cảnh và phiên bản sửa đổi của Mac Pro với chip Apple.
  • Tất nhiên, dòng sản phẩm iPhone 14.
  • Ba mẫu Apple Watch mới, bao gồm một Apple Watch SE mới, một mẫu tiêu chuẩn được cập nhật và một phiên bản tăng cường cho các vận động viên thể thao mạo hiểm.
  • Và, có lẽ quan trọng nhất là tai nghe thực tế ảo và tăng cường kết hợp đầu tiên của Apple.

Hãy cùng chờ đợi những động thái chính thức mới nhất từ Apple.

Đánh giá

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top