Asus ra mắt máy tính tí hon VivoMini mới chạy Intel Skylake

02:52 Chiều - 10/03/2016
0 Bình luận
2090
bởi Nam Nguyễn

Asus VivoMini VM65N và VM65 cùng sở hữu bộ xử lý Intel thế hệ mới nhất, RAM DDR4 và có thể dùng kết hợp đồng thời ổ SSD lẫn HDD.

Người hâm mộ Asus có lẽ đã quá quen thuộc với những chiếc máy tính mini VivoPC (VivoPC VM62N, VM62, VM60, VM42, VM40B, VC62B, VC60V hay VC60) vốn nhỏ gọn, ngoại hình đẹp và có tùy chọn cấu hình linh hoạt mà hãng này từng giới thiệu trước đây.

Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, Asus vừa ra mắt thêm dòng máy tính mini mới VivoMini Sereies khởi đầu bằng 2 mẫu mang tên VivoMini VM65NVM65 với những cải tiến đáng kể về hiệu năng, hứa hẹn mang lại trải nghiệm giải trí đa phương tiện chất hơn hẳn những sản phẩm từng ra mắt.

Dòng sản phẩm máy tính Asus VivoMini Series mới cũng có thiết kế tựa như những mẫu máy tính nhỏ gọn Asus VivoPC từng giới thiệu.
Dòng sản phẩm máy tính Asus VivoMini Series mới cũng có thiết kế tựa như những mẫu máy tính nhỏ gọn Asus VivoPC từng giới thiệu.

Asus VivoMini VM65NVM65 có điểm chung là đều trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 mới nhất, bộ nhớ RAM DDR4 có thể nâng cấp đến 16GB, loa hỗ trợ công nghệ âm thanh SonicMaster, giao tiếp USB 3.0, DisplayPort++, HDMI, đầu đọc thẻ nhớ, kết nối Wi-Fi và cả Bluetooth 4.0.

Đại diện Asus cho biết bộ đôi máy tính mini của dòng sản phẩm VivoMini mới còn được ứng dụng công nghệ ASUS Media Streamer và Remote Go! – giúp truyền hình ảnh/âm thanh trực tuyến mượt mà hơn và hỗ trợ điều khiển máy tính qua smartphone.

Tuy nhiên, trong hai sản phẩm mới này, VivoMini VM65N được Asus tích hợp đồ họa rời nVidia 930M vốn có thể mang lại hiệu năng cao hơn 56% so với những hệ thống dùng đồ họa tích hợp và cũng có thể chơi tốt nội dung siêu nét 4K UHD. Không chỉ vậy, Asus VivoMini VM65N còn được tích hợp giao tiếp USB 3.1.

Tựa như những mẫu máy tính để bàn nhỏ gọn mini VivoPC đang có mặt trên thị trường, VivoMini VM65N và VM65 đều có thiết kế đơn giản hóa tối đa quá trình tương tác với các thành phần phần cứng bên trong. Lẽ đương nhiên là ngoại hình gọn nhẹ của Asus VivoMini VM65NVM65 cũng cho phép người dùng cố định máy trên tường hoặc gắn phía sau màn hình máy tính một cách dễ dàng.

Theo: Mai Hoa

Nguồn: pcworld

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top