Bộ đôi màn hình T35F T45F: Mang đến không gian làm việc thời thượng với chân đế xoay 3 chiều

04:04 Chiều - 28/10/2020
0 Bình luận
274
bởi Đàm Hằng

  Chân đế xoay tiện dụng: Tối ưu năng suất làm việc cho các môi trường chuyên biệt

  Samsung T35F – T45F ngoài giá trị cốt lõi là mở rộng không gian làm việc còn được Samsung đưa vào nhiều tính năng gia tăng để phù hợp hơn với nhiều không gian làm việc chuyên biệt, đáng chú ý nhất là chân đế xoay tiện dụng. So với các màn hình chỉ có các cơ chế trượt lên, xuống đơn giản, chân đế của Samsung T35F – T45F có thể xoay trái, phải, nâng hạ độ cao cho đến chuyển khung hình dạng dọc cho nhiều mục đích sử dụng. Ngoài ra, chân đến này tương thích với các chân đế chuyên dụng chuẩn VESA giúp người sủ dụng lắp đặt màn hình trên những môi trường làm việc chuyên biệt.

  Bộ đôi màn hình T35F T45F: Mang đến không gian làm việc thời thượng với chân đế xoay 3 chiều - Ảnh 1.
  Chân đế xoay mọi góc độ là điểm cộng lớn cho bộ đôi màn hình Samsung T35F – T45F

  Việc một chiếc chân đế có khả năng xoay gần như tất cả các góc độ đặc biệt giúp ích nhiều cho những người dùng phải xử lí công việc trong thời gian dài. Người dùng có thể đổi các tư thế làm việc để giúp giãn cơ, tuần hoàn máu tốt hơn, hay vào những tư thế nghỉ ngơi từ đó không cảm thấy quá mệt mỏi khi phải tập trung làm việc lâu. Bên cạnh đó, ở các môi trường công việc cần sự trao đổi giao tiếp liên tục, thì những màn hình có khả năng xoay nhiều hướng như Samsung T35F – T45F rất thích hợp cho những cuộc họp nhanh tại bàn, khi thông tin được hiển thị rộng rãi, đầy đủ, tăng khả năng tương tác, từ đó dẫn đến công việc hiệu quả hơn.

  Samsung T35F – T45F: Sở hữu đầy đủ các công nghệ dành cho dân văn phòng

  Chuẩn mực của một chiếc màn hình hiện nay chính là thiết kế tràn viền 3 cạnh đem lại góc nhìn tối đa, hơn nữa với thiết kế này, người sử dụng có thói quen ghép nhiều không gian làm việc sẽ không bị xao nhãng khi các mảng ngăn cách giữa các màn hình là hầu như không có. Bên cạnh đó, viền màn hình mỏng còn mang tới sự thẩm mĩ tối đa cho không gian làm việc hiện đại.

  Bộ đôi màn hình T35F T45F: Mang đến không gian làm việc thời thượng với chân đế xoay 3 chiều - Ảnh 2.
  Nâng cao năng suất làm việc với không gian làm việc rộng lớn, góc nhìn 178 độ.

  Bộ đôi màn hình T35F T45F: Mang đến không gian làm việc thời thượng với chân đế xoay 3 chiều - Ảnh 3.
  Khả năng kết nối đa thiết bị với các cổng thông dụng hoàn toàn phù hợp cho đa số các doanh nghiệp

  Bộ đôi màn hình T35F T45F: Mang đến không gian làm việc thời thượng với chân đế xoay 3 chiều - Ảnh 4.
  Màn hình tràn viền kết hợp chân đế xoay giúp không gian làm việc tự do hơn.

  Samsung T35F – T45F trang bị công nghệ tấm nền IPS hiển thị màu sắc chính xác và góc nhìn rộng lên đến 178 độ so với các công nghệ tấm nền khác. Hơn nữa, Samsung trang bị cho 2 chiếc màn hình hướng đến doanh nghiệp của mình tần số làm tươi 75Hz so với tiêu chuẩn 60Hz thông thường, con số này càng cao thì chuyển động của hình ảnh càng mượt mà, gia tăng năng suất làm việc.

  Samsung cũng không quên trang bị cho bộ đôi Samsung T35F – T45F thêm những tính năng bảo vệ mắt cho người sử dụng với chế độ Flicker Free: Bảo vệ mắt khỏi sự căng thẳng liên tục do hiệu ứng nhấp nháy trên màn hình thông thường và chế độ Eye Saver: Giảm ánh sáng xanh có hại cho võng mạc một cách thông minh. Bên cạnh đó, tính năng FreeSync cũng được tích hợp cho những trải nghiệm chơi game mượt mà, không bị xé hình với những game có khung hình chuyển động nhanh

  Với nhiều kích thước để lựa chọn, bộ đôi màn hình Samsung T35F – T45F xứng đáng là một nâng cấp đáng giá cho doanh nghiệp muốn làm mới các thiết bị làm việc để gia tăng năng suất cho nhân viên, cũng như tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng bộ hơn.

   Theo: Quang Vũ

   Nguồn: soha.vn

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top