Đối thủ của iPad sẽ có pin 8250 mAh, bản Pro có màn 2K

07:10 Sáng - 09/05/2021
0 Bình luận
205
bởi Phương Trần

 

Những thông tin đầu tiên về Xiaomi Mi Pad 5 đã bắt đầu được hé lộ với cấu hình khủng và pin trâu.

Hôm nay, Mi Pad 5 của Xiaomi đã được chứng nhận quan trọng về pin tiết lộ nó có dung lượng pin 8.520 mAh. Cùng với đó, trong một bài đăng gần đây trên Weibo, một số Mi Fan đã nhận được câu trả lời từ Wang Teng Thomas, Giám đốc sản phẩm của Redmi. Trong đó, Thomas xác nhận rằng Mi Pad 5 dự kiến sẽ ra mắt trong nửa cuối năm. Điều này cho thấy dòng sản phẩm Mi Pad 5 có thể phải đến tháng 7 mới ra mắt.

Dòng sản phẩm Mi Pad của Xiaomi được phát triển nhằm cạnh tranh với iPad của Apple, Galaxy Tab của Samsung và MediaPad của Huawei. Các tin đồn cho rằng Xiaomi có thể sẽ phát hành Mi Pad 5 và Mi Pad 5 Pro cao cấp hơn nhưng các suy đoán cho thấy có thể có một mẫu máy thứ ba. Phiên bản Pro được đồn sẽ có màn hình LCD 2K có tần số làm mới đến 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz.

Các hình ảnh render rò rỉ trước đây cho thấy máy tính bảng sắp ra mắt của Xiaomi sẽ dùng ba camera giống như của Xiaomi MI 11. Các tin đồn khác cho thấy Mi Pad 5 có thể được trang bị chip Snapdragon 870 trong khi Pro có thể đi kèm với MediaTek Dimensity 1200.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top