iPad Mini 6 ra mắt năm 2021 có thể sẽ là iPad Pro 2021 thu nhỏ

10:00 Sáng - 12/05/2021
0 Bình luận
365
bởi Phương Anh

 

Thông tin về thiết kế mới của iPad Mini 2021 có thể sẽ khiến các Fan Apple không khỏi vui mừng.

Các mẫu iPad mini nhắm đến những người đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn mạnh mẽ. Những chiếc iPad mini không được ra mắt thường xuyên theo năm. Phiên bản iPad Mini 5 hiện tại ra mắt vào năm 2019 trong khi đó iPad Mini 4 đó ra mắt từ tận năm 2015. Chính điều này khiến những thông tin về iPad Mini mới khá khó dự đoán.

Leaker với tài khoản @hwangmh01 mới đây đã dẫn một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết iPad Mini 2021 sẽ trình làng trong nửa cuối năm nay với hai màu xám – bạc và có trang bị 5G. Đáng chú ý, thiết bị này sẽ được gọi là “iPad Mini Pro”. Nguồn tin không chắc chắn liệu nó có giống với iPad mini thế hệ thứ sáu hay không.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo gần đây đã chỉ ra rằng một chiếc iPad mini mới sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay. Trước đó, ông cũng nói rằng nó sẽ có màn hình 9 inch và có thể trông giống như một biến thể nhỏ hơn của iPad Air với viền mỏng hơn và Touch ID tích hợp nút bên. Một nguồn tin khác đã nói rằng iPad mini mới sẽ có màn hình 8,4 inch.

Như vậy, vấn đề gây chưa rõ ràng nhất hiện tại nằm ở việc liệu iPad Mini mới có phím home nữa hay không. Trong khi phần lớn các mẫu iPhone (trừ SE) đã loại bỏ phím Home và các mẫu iPad Air 4, iPad Pro cũng đã làm như vậy nếu iPad Mini 6 vẫn dùng sẽ khá lỗi thời.

Chính vì vậy, giới phân tích kỳ vọng việc iPad Mini 6 có thể là iPad Pro thu nhỏ hay đơn giản là dùng thiết kế tràn viền sẽ đáng được mong đợi hơn.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top