iPad Pro mini-LED của Apple 2021 sẽ ra mắt cuối tháng 3: Màn hình nâng cấp, hỗ trợ mạng 5G

03:30 Chiều - 10/03/2021
0 Bình luận
393
bởi Phương Trần

 

iPad Pro mini-LED của Apple 2021 sẽ ra mắt cuối tháng 3: Màn hình nâng cấp, hỗ trợ mạng 5G

Theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết iPad Pro mini-LED sẽ được ra mắt vào ngày 23/3 tới đây. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người mong chờ nhất tại thời điểm này.

Các nhà cung cấp chuẩn bị cho iPad Pro tiếp theo của Apple

Theo thông tin đăng tải trên DigiTimes cho biết nhà cung cấp bảng điều khiển cảm ứng GIS của Đài Loan đang mở rộng năng lực sản xuất hiện có một cơ sở ở Thành Đô, Trung Quốc với dư đoán ra mắt sản phẩm mới.

Một trong những sản phẩm mới quan trọng nhất trong sự kiện cuối tháng 3 do Apple tổ chức được cho là iPad Pro 12.9 inch (2021). Mẫu iPad này được trang bị màn hình LED mini mới, đây là công nghệ mà Apple chưa từng sử dụng trên các thiết bị của mình.

 

iPad Pro mini-LED của Apple 2021 sẽ ra mắt cuối tháng 3: Màn hình nâng cấp, hỗ trợ mạng 5G

 

Các nguồn tin cũng cho rằng Apple sẽ giới thiệu iPad Pro thế hệ tiếp theo của mình, một ứng viên cho máy tính bảng tốt nhất, sớm nhất vào cuối tháng 3, một dòng thời gian hoàn toàn phù hợp với dòng được cung cấp bởi chuyên gia Jon Prosser, người đã gợi ý nó có thể ra mắt vào ngày 23/3 tới. Có lẽ iPad Pro 11 inch (2021) sẽ được công bố cùng với mẫu 12.9 inch mới tuy nhiên các nguồn tin không đề cập đến model này. Cũng trong sự kiện này, có thể Apple sẽ giới thiệu cả thẻ theo dõi AirTags của mình và AirPods mới.

 

iPad Pro (2021) sẽ bao gồm những tính năng nào khác?

Ngoài màn hình được nâng cấp, có thể sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào về thiết kế của iPad Pro 12.9 nich. Dự kiến iPad Pro 12.9 inch sẽ được hỗ trợ mạng 5G tuỳ chọn theo tiêu chuẩn. Biến điều đó thành có thể là chipset A14X Bionic được đồn đại, được cho là mạnh mẽ ngang với chip Apple M1 được sử dụng trong các mẫu Macbook Air và Macbook Pro gần đây nhất.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top