Lenovo ra mắt máy tính để bàn nhỏ nhất thế giới, giá từ 13 triệu

08:46 Chiều - 18/11/2019
0 Bình luận
530
bởi Phương Anh

Lenovo đã chính thức giới thiệu dòng máy bàn (desktop) ThinkCentre M90n-1 Nano và ThinkCentre M90n-1 Nano IoT gọn nhẹ nhất thế giới tới thị trường Việt Nam.

ThinkCentre M90n-1 Nano: Hiệu năng mạnh trong kích cỡ gọn nhẹ siêu di động

Lenovo ra mắt máy tính để bàn nhỏ nhất thế giới, giá từ 13 triệu

Với kích thước chỉ bằng một phần ba so với mẫu ThinkCentre Tiny vốn đã rất nhỏ gọn, ThinkCentre M90n-1 Nano là mẫu máy bàn nhỏ nhất thế giới hiện nay. Có trọng lượng 505g, máy bàn mới này giúp tiết kiệm không gian tiện lợi, khả năng dễ dàng quản lý nhưng vẫn mang hiệu năng mạnh mẽ như một chiếc máy bàn thông thường. Có thể lắp đặt ngay phía sau màn hình với một miếng kẹp màn hình, dưới bàn hoặc bất cứ nơi đâu với giá đỡ VESA, ThinkCentre M90n-1 Nano cho không gian làm việc gọn gàng, đồng thời tiết kiệm tới 30% chi phí điện năng hàng năm.

Lenovo ra mắt máy tính để bàn nhỏ nhất thế giới, giá từ 13 triệu

Sở hữu chip xử lý Intel Core vPro thế hệ thứ 8 tới core i7 cùng ổ SSD tốc độ cao, máy bàn mới này dễ dàng xử lý những tác vụ “nặng”, cho phép người dùng chuyển đổi mượt mà giữa các tác vụ. Máy có thể nâng cấp bộ nhớ tới DDR4 16GB và 2 khe cắm M.2 cho ổ SSD cho khả năng tăng cường lưu trữ linh hoạt. Máy còn được trang bị cổng màn hình USB Type-C hoặc dock Type-C, giúp đa dạng cổng I/O để đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc.

ThinkCentre M90n-1 Nano IoT: Khai phá tiềm năng củaIoT

Lenovo ra mắt máy tính để bàn nhỏ nhất thế giới, giá từ 13 triệu

Được thiết kế chịu nhiệt độ hoạt động khắc nghiệt qua kiểm thử quân đội MIL-STD-tested, ThinkCentre M90n-1 Nano IoT lý tưởng cho doanh nghiệp sản xuất, bán lẻ, y tế hay các lĩnh vực coi IoT là trọng tâm. Tiết kiệm năng lượng với thiết kế tản nhiệt không quạt yên tĩnh, máy bàn IoT mới này có thể chịu đựng dải nhiệt rộng (0-50 độ C) và được thiết kế  để chịu được môi trường rung và nhiệt cao hơn nữa.

Hoạt động như một cổng Gateway IoT bảo mật, ThinkCentre M90n-1 Nano IoT cung cấp năng lực xử lý cùng bảo mật cho các thiết bị IoT cần khả năng hồi đáp thời gian thực tại vùng biên mạng. Nhờ cho phép chuyển tiếp thông tin nhanh chóng giữa các thiết bị IoT ngoại vi, các cảm biến cùng các thiết bị IoT khác được kết nối, giúp cho khả năng hồi đáp cùng độ tin cậy tăng lên đáng kể ngay cả trong các môi trường khắc nghiệt.

Lenovo ra mắt máy tính để bàn nhỏ nhất thế giới, giá từ 13 triệu

Dòng ThinkCentre M90n-1 Nano series được thiết kế để triển khai và nâng cấp dễ dàng với nhiều lựa chọn gắn kết đầy đủ với các phụ kiện như khung module ThinkCentre Nano TIO tương thích với hệ sinh thái của dòng Tiny-in-One (TIO – Máy tính tất cả trong một dạng nhỏ gọn). Nó cho phép người dùng cấu hình máy All-in-One (AIO) của họ bằng cách ráp chúng vào mặt sau vào màn hình TIO sẵn có, giúp tối ưu hóa đầu tư CNTT hiện có, đồng thời dễ dàng nâng cấp hiệu suất của thiết bị.

Được tích hợp bộ giải pháp bảo mật ThinkShield, dòng ThinkCentre M90n-1 Nano series có trang bị khóa vật lý Kensington Lock Slot, chip bảo mật dựa trên phần cứng Trusted Platform Module (TPM2.0) giúp mã hóa dữ liệu cũng như bảo vệ trên toàn chuỗi vận hành của máy; nhờ thế các thiết bị này được bảo vệ toàn diện từ phần cứng, phần mềm và dịch vụ, giúp người dùng, đội ngũ CNTT cùng nhân viên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

ThinkCentre M90n-1 Nano và ThinkCentre M90n-1 Nano IoT hiện cho đặt hàng thông qua các đối tác kinh doanh trong nước của Lenovo với giá niêm yết dự kiến tương ứng là 639 và 539 USD. Cả hai đều được bảo hành tận nơi tùy chọn từ 1 năm đến 3 năm theo yêu cầu khách hàng.

Theo: Xuân Thành

Nguồn: techsignin.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top