LG lần đầu ra mắt laptop tại Việt Nam

10:14PM - 09/08/2017
0 Bình luận
262
bởi Anh Tuấn

LG gram là dòng laptop đầu tiên của LG tại Việt Nam, chuẩn bị ra mắt vào ngày 10/8 ở TP HCM. Bên cạnh thiết kế ấn tượng, LG còn đem đến cho người dùng dòng máy tính hiệu năng cao.

LG gram là mẫu laptop đầu tiên của hãng, gồm các phiên bản kích thước màn hình 13,3 inch, 14 inch và 15,6 inch. Tất cả đều thiết kế siêu mỏng và nhẹ, trọng lượng của hai mẫu màn hình 13,3 inch và 14 inch lần lượt chỉ là 940g và 970g. Vỏ máy làm từ hợp kim nhôm liền khối, giúp giảm trọng lượng và tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc.

LG gram là dòng laptop đầu tiên của LG

Trong hơn 20 năm gia nhập thị trường Việt Nam, LG nổi tiếng với nhiều sản phẩm công nghệ và điện tử gia dụng nhưng tới giờ thương hiệu này mới tiến vào phân khúc máy tính xách tay.

Các phiên về thị trường Việt Nam đều tích hợp bộ xử lý Intel Core i5/i7 thế hệ thứ 7 mới nhất. Ổ cứng lưu trữ sử dụng công nghệ thể rắn SSD với dung lượng lên tới 512GB cho tốc độ truy xuất nhanh chóng. Trải nghiệm nghe nhìn tốt với màn hình IPS FullHD công nghệ In-cell Touch Display thiết kế viền siêu mỏng, hệ thống âm thanh tích hợp DTS Headphone: X, cho phép tạo hiệu ứng âm thanh vòm lên tới 11.1 kênh.

Bên cạnh thiết kế ấn tượng, LG còn đem đến cho người dùng dòng máy tính hiệu năng cao, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau trong công việc. Model 13,3 inch được tạp chí Consumer Reports đánh giá là một trong những máy tính xách tay tốt nhất trên thị trường trong 2017 ở phân khúc 12-13 inch. Cụ thể máy được 80 điểm tổng quan và đạt điểm tuyệt đối trong hai hạng mục thiết kế cơ động và hiệu năng.

LG lần đầu ra mắt laptop tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Theo: Minh Trí

Nguồn: VNEXPRESS

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll Top