MacBook Pro 14 inch và 16 inch lột xác ngoạn mục với viền siêu mỏng, chip M1X

11:30 Sáng - 15/10/2021
0 Bình luận
298
bởi Triệu Vũ

Bộ đôi MacBook Pro thế hệ mới dự kiến sẽ được ra mắt trong sự kiện “Unleased” diễn ra vào ngày 18/10 tới đây.

Cụ thể, MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình với 16GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, máy còn được trang bị màn hình mini-LED cùng viền màn hình siêu mỏng, loại bỏ hoàn toàn chữ Macbook ra khỏi viền cạnh dưới. Một số tin đồn phỏng đoán là Apple đang xem xét mang màn hình tần số quét 120Hz lên MacBook, nhưng không rõ liệu hãng có mang lên hai phiên bản 14 inch và 16 inch kể trên hay không.

Chưa hết, một nâng cấp cực kỳ ấn tượng và rất được người dùng mong đợi đó chính là thế hệ chip M1X mới, có thể sẽ còn mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng hơn cả phiên bản M1 hiện tại. Ngoài ra, camera webcam sẽ có độ phân giải 1080p, đồng hành cùng đó là củ sạc mới cho cả hai mẫu 14 inch và 16 inch, rất có thể Apple sẽ sử dụng cổng sạc MagSafe cho bộ đôi laptop thế hệ mới này.

Với rất nhiều những nâng cấp mạnh mẽ, cả về cấu hình lẫn thiết kế, nhưng khả năng cao Apple vẫn sẽ giữ mức giá ngang ngửa với các phiên bản tiền nhiệm. Bộ đôi MacBook Pro thế hệ mới 14 inch và 16 inch chắc hẳn sẽ được giới thiệu trong sự kiện “Unleased” diễn ra vào ngày 18/10, hãy cùng chờ xem!

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top