Người dùng sắp được điều khiển iPhone từ laptop của Dell

08:59 Sáng - 04/02/2020
0 Bình luận
509
bởi Triệu Vũ

Dell sẽ phát hành phần mềm mới trong mùa xuân này hỗ trợ người dùng điều khiển iPhone từ máy tính cá nhân. Tiện ích mới hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều người dùng iPhone chọn sản phẩm của hãng hơn.

Dell đang chuẩn bị tung ra bản cập nhật phần mềm Mobile Connect, cho phép người dùng Apple phản chiếu màn hình điện thoại của họ lên máy tính xách tay Dell, từ đó điều khiển iPhone dễ dàng hơn. Năm 2018, công ty sản xuất máy tính này từng phát hành tính năng tương tự dành cho người dùng Android.

Người dùng sắp được điều khiển iPhone từ laptop của Dell

Dell là hãng sản xuất máy tính cá nhân lớn thứ ba thế giới. Tiện ích mới được tung ra nhằm cạnh tranh với Apple – thương hiệu nổi tiếng với những tiện ích kết nối liền mạch giữa các thiết bị của hãng. Nổi bật trong đó là sử dụng iPad để mở rộng không gian làm việc của máy Mac, thực hiện và nhận cuộc gọi không cần nhấc iPhone lên, mở khóa máy Mac khi đang đeo Apple Watch, sao chép và dán hình ảnh, video, văn bản từ iPhone, iPad sang Mac gần đó và ngược lại… Tuy nhiên Táo Khuyết vẫn chưa hỗ trợ tính năng phản chiếu màn hình.

Bản cập nhất mới của Dell cũng sẽ cho phép người dùng kéo ảnh, video và một số tập tin khác từ iPhone sang máy tính cá nhân. Để sử dụng tính năng này, người dùng cần tải ứng dụng về iPhone, phần mềm này sẽ hoạt động với những máy tính của Dell như XPS, Inspiron, Vostro, và Alienware đang chạy Windows 10.

Người dùng sử dụng Mobile Connect với iPhone có thể nhận thông báo và gửi tin nhắn. Dell cho biết đã có hơn 150 triệu cuộc gọi và tin nhắn được gửi bằng phần mềm này, một nửa trong số đó gửi thông qua các thiết bị của Apple.

Theo: Nhẫn Bùi

Nguồn: techsignin.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top