Mở hộp Honor Magic4 Ultimate: Siêu phẩm với camera khủng nhất làng Android

07:00 Sáng - 17/05/2022
0 Bình luận
420
bởi Duy Khoa

Honor Magic4 Ultimate gây ấn tượng mạnh trong làng smartphone nhờ cụm camera cực khủng. khiến cả Samsung Galaxy S22 Ultra cũng khó có cửa cạnh tranh.

Honor Magic4 Ultimate Edition, đã chính thức được phát hành ngày Vào ngày 17 tháng 3 với giá 7.999 NDT (12GB + 512GB) tương đương khoảng 27 triệu đồng. Mức giá này ngang ngửa với Galaxy S22+ hoặc iPhone 13 Pro.

Honor Magic4 Ultimate Edition hiện có hai màu: đen gốm và trắng gốm. Hãy cùng mở hộp và đánh giá nhanh phiên bản màu đen gốm đặc trưng nhất. Là một siêu phẩm, Honor Magic4 Ultimate Edition đi kèm hộp đựng cực sang với kích thước lớn. Ở bên trong ngoài máy và các phụ kiện phổ biến như cáp, củ sạc, ốp lưng còn có cả tai nghe kèm theo.

Là chiếc flagship cao cấp mạnh mẽ nhất của Honor, camera chính góc rộng của Honor Magic4 Supreme Edition đã được nâng cấp cảm biến phía dưới cực lớn 1/1,12 inch, độ phân giải 50 megapixel , với tiêu cự 23mm, pixel đơn 1,4 μm kích thước và khẩu độ f / 1.6. Ngoài ra: ống kính quang học 8P, ổn định hình ảnh quang học OIS, hệ thống lấy nét tự động động cơ vòng kín.

Không chỉ vậy, Honor Magic4 Premium Edition được trang bị camera chính chụp xa bằng kính tiềm vọng 100X 64 megapixel cao nhất trong ngành, hỗ trợ zoom quang học 3.5X, zoom lai 10X, zoom kỹ thuật số 100X, hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học OIS và thiết bị điện tử EIS kép. -rung chuyển.

Ngoài ra, Honor Magic4 Ultimate Edition còn được trang bị camera chính góc siêu rộng 64 megapixel, đây là camera kép góc siêu rộng 64 megapixel dạng tự do đầu tiên trên thế giới.

Điểm hình ảnh của máy trong DxOMARK là 146 điểm, và nó là điện thoại thông minh có hiệu suất tốt nhất trong danh sách DxOMARK.

Về thiết kế công nghiệp, Honor Magic4 Prestige Edition tiếp tục thiết kế hình tròn với sự sắp xếp hình tròn đối xứng của các thành phần thấu kính tập trung vào tổng thể.

Honor Magic4 Ultimate Edition sử dụng màn hình siêu cong 4 cạnh LTPO 1,07 tỷ màu thực với tốc độ làm tươi 120Hz và hỗ trợ làm mờ PWM tần số cao 1920Hz. Khả năng hiển thị của máy không thua kém Galaxy S22 Ultra là bao.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top