Apple phát hành iOS 12.4.9 dành cho các dòng iPhone, iPad cũ

11:59 Sáng - 07/11/2020
0 Bình luận
318
bởi Phương Anh

  Apple đã phát hành iOS 12.4.9 dành cho các dòng iPhone, iPad và iPod touch đời cũ. Ngoài ra còn có cả phiên bản phần mềm 8.4.3 cho các mẫu Apple TV thế hệ ba.

  Người dùng iOS cũ có thể tải phần mềm mới được cập nhật bằng cách vào mục Settings > General > Software Update. Apple TV thế hệ ba có thể cập nhật nhật phần mềm trong Settings > System.

  Hai cập nhật phần mềm này xuất hiện với mục đích sửa lỗi và cải thiện các tính năng đã có sẵn trước đó. Lần gần đây nhất Apple cập nhật cho iOS 12 là vào tháng 7/2020 sau khi giới thiệu bản iOS 14. Phiên bản iOS mới cập nhật cho Apple TV cũng ra mắt cùng ngày với phiên bản iOS 14.2 và tvOS 14.2.

  Mặc dù iOS 14 mới có hỗ trợ tất cả các thiết bị chạy iOS 13. Thế nhưng nó vẫn để lại một số mẫu như iPhone 6 và iPhone 5S chạy bền bỉ với iOS 12.

  Apple thường sẽ định kỳ phát hành các bản cập nhật cho các hệ điều hành cũ của mình để sửa một số lỗi lớn. Ví dụ như lỗi hiệu suất và các vấn đề bảo mật. Các bản cập nhật này thường không giới thiệu các tính năng mới cho phần mềm.

   Theo: Nguyễn Thanh An

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top