ASUS ZenFone 8 mini lộ thiết kế qua ốp lưng

01:35 Chiều - 05/05/2021
0 Bình luận
192
bởi An Bùi

 

Thông qua thiết kế ốp lưng từ một bên thứ ba, hình ảnh render dự kiến của ASUS ZenFone 8 mini đã được hé lộ.

Thông tin về Asus ZenFone 8 mini bao gồm cả ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và hơn thế nữa đã nhiều lần hé lộ. Trong đó gần nhất, Geekbench hé lộ Asus ZenFone 8 mini sẽ dùng chip mạnh nhất của Snapdragon. Nhưng mới đây, hình ảnh sơ bộ về ZenFone 8 đã được dựng lại từ một chiếc ốp lưng do rò rỉ bởi Gadget Tendency.

Theo đó nhiều khả năng ASUS cuối cùng đã đi chệch hướng khỏi thiết kế máy ảnh lật lâu đời. Thay vào đó, ASUS ZenFone 8 Mini sẽ chọn bố cục truyền thống hơn, bạn có thể thấy trong các hình ảnh bên dưới.

Trên thực tế, ZenFone 8 mini có thể trông rất khác tuy nhiên những hình ảnh render dựng từ ốp lưng rò rỉ có thể cho thấy thiết kế và vị trí chính xác của các phím bấm vật lý.

ZenFone 8 Mini có thể sẽ xuất xưởng với mô-đun camera hình vuông. Nút chỉnh âm lượng và nút nguồn dường như nằm cạnh nhau. ASUS cũng đã trang bị giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở cạnh trên. Cổng sạc sẽ là chuẩn USB-C.

Ngoài thông tin nêu trên, chúng ta cũng đa biết rằng, ASUS ZenFone 8 Mini sẽ dùng màn hình AMOLED 5,9 inch với tốc độ làm tươi 120Hz. Một trong những cảm biến máy ảnh của nó sẽ có độ phân giải 64MP, có thể đi kèm với ống kính góc siêu rộng / tele.

Mặc dù chưa rõ dung lượng pin của ASUS ZenFone 8 Mini nhưng danh sách TUV Rhineland cho chúng ta biết rằng nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 30W. Chúng ta sẽ sớm biết được chính xác thông tin khi ASUS ZenFone 8 Mini sẽ ra mắt vào ngày 12/5 tới.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top