BKAV nhận đặt cọc Bphone B86 dù máy chưa ra mắt: Không mua sẽ mất tiền cọc, chưa biết máy tròn méo ra sao nhưng vẫn có rất nhiều người “theo lao”!

08:25 Sáng - 07/05/2020
0 Bình luận
317
bởi An Bùi

Người dùng có thể đặt 500.000 hoặc 1 triệu đồng ngay từ bây giờ để sở hữu Bphone B86 sớm.

Mặc dù phải đến ngày 10/5 thì thế hệ Bphone mới mới chính thức ra mắt, thế nhưng ngay từ ngày hôm nay (6/5), BKAV đã bắt đầu cho phép người dùng đặt cọc chiếc máy này.

Với chương trình “Cọc bao nhiêu – giảm bấy nhiêu” của BKAV, người dùng có thể đặt cọc 500.000 VNĐ hoặc 1.000.000 VNĐ từ nay đến hết ngày 10/5. Đúng theo tên gọi, người dùng cọc bao nhiêu tiền thì sẽ được giảm bấy nhiêu tiền khi nhận máy. Người dùng sẽ cần đến trực tiếp các cửa hàng Bphone Store của BKAV hoặc cửa hàng của Mobifone để đặt cọc.

BKAV nhận đặt cọc Bphone B86 dù máy chưa ra mắt: Không mua sẽ mất tiền cọc, chưa biết máy tròn méo ra sao nhưng vẫn có rất nhiều người theo lao! - Ảnh 1.
Chương trình đặt cọc Bphone B86

Mặc dù vậy, chương trình này của BKAV đang nhận phải một số phản ứng từ người dùng, khi họ cho rằng việc đặt cọc mua Bphone trong khi chưa biết bất cứ thông tin gì về sản phẩm là quá mù quáng. Thật vậy, BKAV cho biết sẽ không hoàn lại cọc trong trường hợp người dùng đổi ý, vậy nên người dùng sẽ cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định xuống tiền.

Thời gian qua, BKAV đã làm công tác bảo mật khá tốt khi không có quá nhiều thông tin rò rỉ cụ thể về Bphone B86. Dù vậy, CEO Nguyễn Tử Quảng đã nhá hàng một số tính năng mới như màn hình tràn đáy, chống nước, và đặc biệt là về khả năng chụp ảnh. Ông Quảng khẳng định Bphone mới có thể “chụp được những bức ảnh mà ngay cả DSLR cũng khó làm được, mắt thường không thể nhìn thấy” nhờ vào công nghệ nhiếp ảnh điện toán.

BKAV nhận đặt cọc Bphone B86 dù máy chưa ra mắt: Không mua sẽ mất tiền cọc, chưa biết máy tròn méo ra sao nhưng vẫn có rất nhiều người theo lao! - Ảnh 2.
Một bức ảnh chụp bằng Bphone mới do ông Nguyễn Tử Quảng chia sẻ

Bphone B86 “tròn méo” ra sao chưa biết, ấy vậy mà đã có một số Bfan lập tức đặt mua chiếc máy này. Sở dĩ như vậy bởi họ đã chờ đợi quá lâu cho thế hệ Bphone mới. Chiếc Bphone trước đó là Bphone 3 được ra mắt tháng 10/2018, tức là cách đây đã 1.5 năm.

BKAV nhận đặt cọc Bphone B86 dù máy chưa ra mắt: Không mua sẽ mất tiền cọc, chưa biết máy tròn méo ra sao nhưng vẫn có rất nhiều người theo lao! - Ảnh 3.
Một người dùng chia sẻ ảnh biên nhận đặt cọc Bphone 4 lên hội Bfan.

Trong lần ra mắt này, BKAV dự kiến sẽ không chỉ ra mắt 1 mẫu Bphone mà sẽ là đến 4 mẫu, bao gồm Bphone B40, Bphone B60, Bphone B86 và Bphone B86s. Dựa theo cách đặt tên, rất có thể Bphone B40 và Bphone B60 sẽ nằm ở phân khúc giá rẻ và tầm trung, trong khi đó Bphone B86/B86s sẽ là cận cao cấp.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top