Chiêm ngưỡng iPhone 15 với màn hình tràn viền 240Hz, màn hình phụ độc đáo

11:00 Sáng - 02/10/2021
0 Bình luận
249
bởi Phương Anh

Các nhà thiết kế 4RMD vừa mang đến cho chúng ta cái nhìn rõ nét về iPhone 15 Pro với nhiều nâng cấp đáng kể về thông số kỹ thuật.

Nếu như iPhone 14 Pro với những rò rỉ về những thay đổi lớn về thiết kế, thì iPhone 15 Pro sẽ là cuộc “đại tu” về thông số kỹ thuật lẫn các tính năng.

Trong một video giới thiệu iPhone 15 Pro từ 4RMD, mẫu sản phẩm tương lai của Apple sẽ có một màn hình tràn viền, loại bỏ hoàn toàn notch và thay bằng màn hình ‘nốt ruồi’. Về thiết kế tổng thể thì chúng ta vẫn có các cạnh phẳng, bóng bẩy và sang trọng.

Máy sẽ sở hữu mặt kính Ceramic Shield với cụm camera 4 ống kính kèm đèn flashLED ở giữa. Được biết, độ phân giải camera được nâng cấp khá mạnh mẽ với ống kính tele 12MP zoom quang 3X, camera chính 64MP, camera Ultra Wide 12MP tự động lấy nét. Chưa hết, một ống kính tiềm vọng với độ phân giải 12MP, zoom quang 10X và zoom kỹ thuật số 50X.

Phần còn lại, iPhone 15 Pro đi kèm với màn hình 6.7 inch OLED Super Retina XDR, FaceID và TouchID đều sẽ được tích hợp phía dưới màn hình, tần số quét nâng cấp lên đến 240Hz, kèm tính năng Always on Display. Thú vị hơn hết, màn hình phụ sẽ được đặt ở cạnh sau của máy, nơi hiển thị nhưng thông tin cơ bản về thông báo, tin nhắn.

Máy sở hữu chip A17 Bionic, 8GB RAM, bộ nhớ lên đến 1TB cùng thỏi pin 5.000mAh, sạc nhanh 25W. Tất nhiên, máy sẽ chạy iOS 17. Giá bán dự kiến của iPhone 15 Pro sẽ rơi vào 1.099 USD, đây chắc chắn là một mức giá không thể hợp lý hơn với những gì mà chúng ta nhận được từ mẫu iPhone đến từ tương lai của Apple.

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top